Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Microsoft cập nhật OneDrive, thông báo khi có người chỉnh sửa tài liệu

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 11.08.15 13:52 

  OneDrive là dịch vụ lưu trữ dựa trên công nghệ điện toán đám mây do Microsoft cung cấp. Mới đây hãng đã tiến hành cập nhật tính năng Shared Folder cho tất của người dùng OneDrive cá nhân và doanh nghiệp.


  Tính năng mới hiện đã có mặt trên OneDrive và sẽ cập nhật trên tất cả khu vực khác nhau trong vài tuần tới, người dùng sẽ nhận được thông báo khi có bất kỳ ai tham gia chỉnh sửa và biên tập tài liệu được lưu trên OneDiver. Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách nhận thông báo qua ứng dụng khi có người chỉnh sửa hoặc qua email tổng kết vào cuối ngày.

  Ngoài ra OneDrive có thể thông báo theo thời gian thực những tương tác chỉnh sửa tài liệu đến đồng hồ thông minh Apple Watch, phù hợp với những người muốn theo sát công việc mọi lúc, linh hoạt hơn.


  Microsoft hy vọng với tính năng này sẽ hữu ích khi bạn đang làm việc nhóm và cung cấp khả năng xem những tài liệu bản mới nhất nhanh chóng. Như trước đây, bất kỳ thay đổi nào sẽ được lưu trong lịch sử thay đổi của tài liệu, vì vậy bạn luôn có thể khôi phục lại một phiên bản trước đó.


  Trước đây bạn chỉ có thể truy cập nội dung thông qua Shared list trên OneDrive.com, nhưng hiện tại với việc tích hợp Shared Folder người dùng PC, Mac và các thiết bị di động đều có thể truy cập. Và với Office phiên bản mới nhất, nhiều người có thể cùng lúc biên tập tại liệu mà không ảnh hưởng.

  Cuối cùng OneDrive cũng được cập nhật tính năng tìm kiếm mới cho phép bạn tìm kiếm tập tin văn bản Office và PDF.
  Tags: #android #ios #windows #Microsoft #onedrive #windows #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum