Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] iPhone mới sẽ có vỏ nhôm nhẹ hơn, khó bẻ cong hơn thế hệ trước

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 11.08.15 13:26 

  Một đoạn video được đăng tải gần đây cho thấy hình ảnh khung nhôm ở mặt sau, được cho là của iPhone 6s, gợi ý về việc Apple sẽ sử dụng chất liệu mới, nhằm giảm thiểu trọng lượng của máy, đồng thời tránh đi khả năng dễ bị bẻ cong như trên thế hệ trước.


  Có thể thấy, vị trí đặt các nút điều khiển cũng như những đường khoét trên phần khung nhôm ở mặt sau dày hơn so với chiếc iPhone 6. Ngoài ra, Unbox Therapy còn thực hiện các bài kiểm tra đo chiều dài, chiều rộng cũng như các thông số khác, qua đó cho thấy iPhone mới lớn hơn đáng kể so với người "tiền nhiệm", tuy nhiên trọng lượng của máy lại nhẹ hơn 2g.


  Video so sánh kích thước của iPhone mới so với các thế hệ trước.

  Trước đó, chuyên gia phân tích chứng khoán của KGI, ông Ming-Chi Kuo tiết lộ nhiều khả năng Apple sẽ sử dụng vật liệu mới là nhôm 7000 series, đồng thời thực hiện một số thay đổi về mặt cấu trúc. Nhờ vậy, công ty có trụ sở tại Cupertino hi vọng rằng chiếc iPhone mới của họ sẽ khó bị bẻ cong hơn. Trước đó, "Quả Táo" từng sử dụng nhôm 7000 series cho chiếc Apple Watch Sport.

  Năm ngoái, bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus vướng phải rắc rối khi người dùng phản hồi về việc thiết bị của họ bị cong khi đặt trong túi quần, thậm chí bạn còn có thể phá hoại chúng nếu như tác dụng một lực tay đủ mạnh, trong khi các đối thủ khác, đặc biệt là Galaxy Note 4 không hề gặp phải tình trạng như thế.


  Được biết, Apple sẽ công bố bộ đôi iPhone mới vào ngày 9/9, trùng với ngày ra mắt của iPhone 6 và 6 Plus vào năm ngoái. iPhone 6s được dự đoán là không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế, nhưng được hãng tập trung mạnh vào cải tiến phần mềm, tính năng cũng như camera.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #iphone-6s #iphone-6s-plus #iphone-6 #iphone-6-plus #nhôm-7000-series #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum