Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Video module màn hình iPhone 6s, hỗ trợ Force Touch

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 11.08.15 9:34 

  Một đoạn video có vẻ như được thực hiện tại một cửa hiệu sửa chữa chuyên về iPhone đã cho thấy những điểm khác biệt giữa màn hinh của iPhone 6s và màn hình iPhone 6 hiện tại. Dù khác biệt là không rõ ràng bởi cả 2 đều có chung kích thước cũng như vị trí lắp đặt các cảm biến và camera thoại nhưng đã có những chi tiết giúp khẳng định tin đồn trước đó rằng thế hệ iPhone kế tiếp sẽ hỗ trợ Force Touch.


  Đoạn video nói trên do MacManiack chia sẻ đã giúp chúng ta nhận thấy rõ ràng rằng màn hình mới của iPhone mới tuy vẫn sẽ có hệ thống cáp nối được đặt ở góc trên cùng bên trái tương tự như trên iPhone 6 nhưng các đầu tiếp xúc là hoàn toàn khác với điểm khác biệt nhất chính là phần linh kiện được cho là Force Touch (hình chữ nhật, màu đen).

  Các chi tiết nhỏ khác trong video cho thấy Touch ID sẽ được tích hợp với màn hình LCD và phần kết nối của tấm nền cảm ứng đồng thời phần lót bảo vệ được gắn keo cố định vào mặt sau của màn hình LCD. Nếu đây quả thực là những hình ảnh chân thực từ phần linh kiện màn hình của iPhone 6s thì rõ ràng là chiếc iPhone của năm 2015 này sẽ có thiết kế phần cứng gần như tương đồng với thế hệ iPhone 6 trước đó.


  Theo một nguồn tin giấu tên cung cấp cho SlashGear thì iPhone 6s và 6s Plus sẽ dày hơn thế hệ trước 0.2mm. Điều này cũng phù hợp với tin đồn về Force Touch vì các bộ phận liên quan tới tính năng này cần một khoảng không gian nhất định để lắp đặt và hoạt động.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-6 #iphone-6-plus #iphone-6s #iphone-6s-plus #force-touch #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum