Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Hình ảnh Xiaomi Redmi Note 2 được tiết lộ, cùng với hộp và giá của nó

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 13

  Tài sản Tài sản : 38

  Uy tín Uy tín : 8

  #1

   on 10.08.15 15:10 

  Mới đây, một nguồn tin từ @KJuma Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh về chiếc Xiaomi Redmi Note 2 vốn được cho sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 8 sắp tới.


  Trong hai bức hình được đăng tải, chúng ta có thể thấy được ngoài bản thân chiếc máy ra, còn cả hộp của sản phẩm, có màu vàng và tem của Xiaomi ở đáy hộp. Ngoài ra, Redmi Note 2 được cho sẽ có giá 177 USD (tin đồn trước đây là 128 USD).
  Xiaomi Redmi Note 2 đã được thông qua TENAA (Trung Quốc) và sẽ có 2 phiên bản chạy chip Qualcomm Snapdragon 615 và chip MediaTek MT 6795. Các thông số cấu hình còn lại của chiếc máy này bao gồm: màn hình 5,5 inch độ phân giải Full-HD, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, cụm camera trước sau lần lượt là 5MP / 13MP và viên pin dung lượng 3100 mAh. Redmi Note 2 sẽ mỏng khoảng 8,05mm và nặng 159 grams. Cuối cùng, thiết bị sẽ được cài đặt sẵn HDH Android 5.0.2.

  Xiaomi Redmi Note 2 được cho sẽ ra mắt vào ngà 13 tháng 8 sắp tới cùng lúc HDH MIUI 7. Cũng trong ngày này, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked tại New York với 2 ngôi sao Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus. Vì thế, nếu là tín đồ của công nghệ, bạn hãy nhanh chóng ghi chú lại ngày này và techrum sẽ nhanh chóng cập nhật những tin tức mới nhất về những sản phẩm công nghệ trên.

  Techrum

  Tags: #xiaomi #xiaomi-redmi-note-2 #miui-7 #new
  You cannot reply to topics in this forum