Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Thông tin thiết bị bí ẩn của Samsung đạt điểm số AnTuTu kỷ lục (95.972) là giả

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 10.08.15 9:55 

  Ngày hôm qua nhiều trang tin công nghệ đều đã bị lừa khi đưa tin về "thiết bị di động bí ẩn của Samsung đạt điểm số Antutu kỷ lục". Ngay sau đó, trang tin PhoneArena đã đính chính lại rằng số điểm benchmark "trong mơ" này là giả.


  Theo như hình ảnh, thiết bị bị ẩn này mang số hiệu SM-8508S, đạt điểm số benchmark hơn 95 nghìn. Rất nhiều suy đoán về thiết bị này được lan truyền, nhiều người cho rằng đây là điểm số của chiếc Galaxy S7, dựa vào thông số này có thể suy đoán phần cứng của SM-8508S được trang bị vi xử lý mạnh hơn Exynos 7420, rất có thể Samsung sẽ quay trở lại sử dụng vi xử lý mới nhất Snapdragon 820 SoC của Qualcomm cho Galaxy S7.  Điểm Antutu kỷ lục 95972 chỉ là giả.

  Trên thực tế, số điểm của model này chỉ vào khoảng 38.997, chênh lệch rất lớn so với số điểm bị giả mạo. Trong khi đó SM-G8508S là một phiên bản của Galaxy Alpha dành cho thị trường Đông Nam Á.  Điểm số là của chiếc Galaxy Alpha
  (biến thể dành cho thị trường Đông Nam Á).

  Tương lai chắc chắn sẽ có thiết bị đạt đến con số 100.000 điểm. Nhưng ở thởi điểm hiện tại, thiết bị "khủng long" này vẫn chưa ra đời. Chúng ta cùng chờ đợi nhé!

  Techrum.vn

  Tags: #android #fake #samsung-alpha #phonearena #news
  You cannot reply to topics in this forum