Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Ứng dụng] Microsoft Translator ra mắt trên Android và iOS, có hỗ trợ smartwatch

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 09.08.15 11:23 

  Microsoft vừa ra mắt ứng dụng Translator dành cho Android, iOS và hỗ trợ luôn cho đồng hồ Android Wear lẫn Apple Watch. Như cái tên đã gợi ý, đây là một phần mềm dịch thuật sử dụng bộ nguồn Bing Translator và hiện tại nó hỗ trợ 50 ngôn ngữ khác nhau, có cả tiếng Việt.


  Ngoài những tính năng dịch thuật cơ bản, Microsoft Translator còn hỗ trợ phát âm, chế độ hiển thị toàn màn hình để nhìn thấy chữ rõ hơn, đánh dấu yêu thích các cụm từ hoặc câu thường dùng, xem những từ đã dịch gần đây, nhận diện giọng nói, copy và paste chữ sang các app khác.


  App trên Android Wear và Apple Watch cũng sẽ thực hiện được hầu hết những tính năng bạn có thể làm với Translator trên điện thoại, có điều bạn chỉ có thể dùng giọng nói để nhập liệu mà thôi. Phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về ngay bây giờ. Bạn chỉ cần cài app lên điện thoại, còn app cho đồng hồ sẽ tự động đồng bộ sang.


  Tải về Microsoft Translator dành cho Android
  Tải về Microsoft Translator dành cho iOS


  Tags: #microsoft #ios #microsoft-translator #android-wear #apple-watch #ios-app #android-app #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum