Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Galaxy S7 có thể sử dụng phương pháp 'Agile' để sản xuất nhanh hơn từ 1 đến 2 tháng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 08.08.15 8:56 

  Theo một nguồn tin từ Hàn Quốc thì Samsung đã quyết định thay đổi quy trình sản xuất cũ theo mô hình "Waterfall" (thác nước) sang "Agile" (linh hoạt) giúp cho quá trình sản xuất Galaxy S7 có thể rút ngắn từ một đến hai tháng.


  Quy trình sản xuất theo mô hình Agile sẽ tạo ra một sản phẩm với một khởi đầu đơn giản và bắt đầu xây dựng nó bằng cách chia nhỏ quá trình sản xuất ra thành các module nhỏ để sao cho hoàn thành càng nhanh càng tốt.

  Từng sản phẩm sẽ được kiểm định và đánh giá mỗi khi một module được hoàn thành. Lợi thế lớn nhất của cách thức sản xuất này là việc sản phẩm có thể được thay đổi dễ dàng ở giữa công đoạn do tính chất linh hoạt của việc phát triển các module. Điều này giúp Agile trái ngược hoàn toàn với cách thức sản xuất cũ Waterfall khi mọi thứ được thực hiện theo một kế hoạch chính xác, nếu đã hoàn thành một công đoạn của sản phẩm, bạn sẽ không thể nào sửa chữa hoặc thay đổi được nữa.


  Nếu Samsung chuyển sang sử dụng cách thức sản xuất Agile thì hãng sẽ có thể hoàn thành việc sản xuất chiếc Galaxy S7 sớm nhất vào tháng 12.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #galaxy-s7 #agile #waterfall #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum