Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] Fruit Ninja được cập nhật lớn nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 5

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 145

  Tài sản Tài sản : 473

  Uy tín Uy tín : 187

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 07.08.15 23:08 

  Fruit Ninja, game đầu tiên được đạt được cột mốc 1 triệu lượt tải về là một trong những game phổ biến nhất trên điện thoại (cùng với Angry Birds) vừa nhận được bản cập nhật lớn nhân dịp sinh nhật lần thứ 5. Nếu bạn vẫn còn thích chém trái cây, thì còn chờ gì nữa mà không tải ngay bản cập nhật lần này.


  Phiên bản mới cho phép người chơi tham gia một chế độ mới được gọi là Festival, tại đây, bạn sẽ thấy chế độ Tournament cùng với 6 mini-game khác nhau, nếu chiến thắng thì kiếm được tiền trong game, qua đó dễ dàng unlock được các bonus cùng với chiếc vé để tham gia Tournament. Tiếp theo, nhiệm vụ của bạn là phải chiến thắng 6 đối thủ để giành được Golden Ember Blade - giúp bạn giữ được trái cây trong một ngọn lửa và chém một lần nữa để đạt số điểm cực cao.


  Nhìn chung, đây cũng là một bản update hay với nhiều sự đổi mới và nếu vẫn còn yêu thích trò chơi thì những thay đổi này sẽ khiến cho bạn cảm thấy hào hứng hơn. Ngoài ra, những game khác của nhà phát triển Halfbrick như: Jetpack Joyride, Monster Dash, Radical Rappelling cũng đều được update nhân kỉ niệm 5 năm.

  Android:

  iOS:


  Theo Techrum

  Tags: #game-mobile #ios-game #android-game #trò-chơi #android #fruit-ninja #halfbrick #news
  You cannot reply to topics in this forum