Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] Samsung Galaxy Note 5 bản 2 SIM sẽ hỗ trợ thẻ nhớ microSD

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 145

  Tài sản Tài sản : 473

  Uy tín Uy tín : 187

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 07.08.15 23:00 

  Với những ai đang mong đợi việc siêu phẩm Galaxy Note 5 sở hữu khe thẻ nhớ microSD thì nguồn tin đến từ trang web Đài Loan sogi.com.tw sẽ làm họ vui mừng.


  Cụ thể theo nguồn tin, chiếc Samsung Galaxy Note 5 phiên bản 2 SIM sẽ hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài. Máy sẽ sử dụng phương thức khe thẻ lai như trên dòng Galaxy A: sẽ có một khe thẻ vừa đóng vai trò là khe SIM đồng thời cũng là khe thẻ nhớ microSD.

  Trước đây, đã có những bài viết về việc những thiết bị cao cấp mới của Samsung sau này sẽ không được hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng microSD cho đến khi nào hãng vẫn còn sử dụng chuẩn bộ nhớ thế hệ mới UFS 2.0 (memory controller không tương thích nhau, UFS 2.0 nhanh hơn microSD rất nhiều...). Tuy nhiên nếu nguồn tin này là đúng thì đây quả là một tín hiệu đáng mừng khi người dùng đã quá quen thuộc với truyền thống trước giờ trên các dòng máy Galaxy là luôn hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng microSD.

  Chỉ còn khoảng một tuần nữa là chiếc Flagship Samsung Galaxy Note 5 sẽ được chính thức giới thiệu. Chúng ta sẽ cùng tiếp tục chờ đợi thông tin chính thức.

  Theo Techrum

  Tags: #samsung #galaxy-note-5 #microsd #news
  You cannot reply to topics in this forum