Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] RubyRun: Eye God's Revenge - chạy và bắn để sống sót

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 121

  Tài sản Tài sản : 354

  Uy tín Uy tín : 59

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 06.08.15 12:04 

  Thể loại game Endless Running luôn được người chơi ưa chuộng trên các các thiết bị di động do tính giải trí cao, dễ chơi, dễ gây nghiện. Hôm nay, mình xin giới thiệu với các bạn game mới RubyRun: Eye God's Revenge khá hay và vui nhộn.


  Người chơi sẽ bắt đầu với anh chàng thám hiểm đã cả gan trộm đi báu vật của Thượng Đế và đã bị trừng phạt bằng một thứ vũ khí tối tượng Eye God sẽ liên tục bắn tia laser truy đuổi nhân vật chính của chúng ta. Vì thế, nhiệm vụ của bạn sẽ rất là "đơn giản trên lý thuyết": chạy, nhảy, bắn và đừng để bị thiêu rụi bởi "con mắt của Thượng Đế".


  Trên đường chạy trốn, người hùng của chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều chướng ngại vật cũng như những con quái vật sẵn sàng cản đường. Tuy nhiên, cũng sẽ có những viên kim cương quý báu xuất hiện trên đường chờ đợi bạn thu thập để giúp nâng cấp người hùng của chúng ta bằng những khẩu súng bá đạo hơn. Lưu ý rằng đừng bắn nhầm viên kim cương nhé, nó sẽ hóa thành cục đá đấy.

  Hiện tại Eye God's Revenge đang được phát hành miễn phí trên Google Play Store và Apple App Store. Người chơi cũng được cung cấp khả năng mua đồ trong game bằng tiền mặt.

  Download

  Tags: #game #game-mobile #ios-game #android-game #google #app-store #play-store #news


  Pusheen Cat
  =^● ⋏ ●^=
  You cannot reply to topics in this forum