Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Facebook cung cấp dịch vụ live stream dành cho người nổi tiếng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 06.08.15 11:17 

  Sau một thời gian dài thử nghiệm, Facebook hôm nay đã tung ra phiên bản chính thức của Facebook Mentions, ứng dụng cho phép người nổi tiếng, các chính trị gia hay nhãn hàng lớn theo dõi và tương tác với khán giả của họ một cách trực tiếp ngay trên mạng xã hội.


  Đây là ứng dụng được Facebook viết ra dành cho những người có sức ảnh hưởng lớn trên thế giới, như ca sĩ, nhạc sĩ, vận động viên và diễn viên,... Ứng dụng này hay hơn app Facebook thường ở chỗ nó có thêm một cái tab Mentions dùng để theo dõi tất cả những status và hình ảnh của người khác đang nói về họ (thông qua tag). Ngoài ra, app còn cho phép tạo ra các cuộc trò chuyện dạng hỏi đáp (Q&A) để giao tiếp tốt hơn với các fan hâm mộ và phóng viên.

  Nói một cách đơn giản thì đây là ứng dụng dùng để theo dõi xem thế giới đang nói gì hay nghĩ gì về mình, thông qua mạng xã hội Facebook, Instagram và Twitter. Các chức năng còn lại như đăng status, up ảnh, thông báo... đều được giữ nguyên không khác gì app Facebook thường.


  Tất nhiên, để xài được nó thì bạn phải là một người nổi tiếng, có Page riêng và được Facebook xác nhận, ví dụ như trang của Tổng thống Mỹ Barack Obama , bên cạnh phải tên ông có thêm một biểu tượng hình chữ "v" màu xanh. Nếu bạn nổi tiếng nhưng chưa được Facebook xác nhận (chưa có biểu tượng chữ "v") thì cũng chưa thể sử dụng nó được.

  Ứng dụng này chỉ mới dành cho người nổi tiếng tại Mỹ, yêu cầu có tài khoản iTunes của Mỹ để tải nhưng Facebook cũng cho biết trong vài tháng nữa họ sẽ phát hành rộng rãi sang các quốc gia khác. Bạn có thể tải về phiên bản cho hệ điều hành iOS tại đây.

  TECHRUM.VN


  Tags: #facebook #facebook-mentions #live-stream #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum