Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[iOS] Video demo cách hoạt động của Force Touch trên iPhone tiếp theo

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 06.08.15 10:18 

  Hôm nay một đọc giả của trang CultOfMac đã chia sẻ một đoạn clip demo về cách hoạt động của công nghệ Force Touch trên iPhone thế hệ tiếp theo (nếu thực sự có tích hợp). Mời các bạn cùng tham khảo.  Trong video là thao tác nhấn chọn lên tùy chọn Wifi và Airplane mode, nếu nhấn nhẹ sẽ bật / tắt các chế độ, nếu nhấn mạnh sẽ mở Settings.


  Hiện tại chúng ta đã có Force Touch trên Apple Watch và MacBook mới, và đoạn video trên cũng minh họa khá sát với khái niệm Force Touch, đó là cảm ứng lực giúp thiết bị nhận biết khi nào người dùng chạm nhẹ hoặc mạnh lên màn hình.

  Tác giả đoạn demo là Maximilian Kiener cho biết “Tôi tạo ra bài demo này cũng như những video khác sử dụng javascript, HTML và CSS, sau đó chỉ việc mở trên trình duyệt Safari và lưu lại trên màn hình home để có thể mở lại ở chế độ toàn màn hình.”

  Chuyên gia nghiên cứu và phân tích Ming-Chi Kou từ KGI Securities từng quả quyết iPhone 6s sẽ được trang bị cảm ứng Force Touch có khác một chút với những gì người dùng đang được thấy trên Apple Watch và MacBook mới, thay vì xác địch lực nhấn của ngón tay, Force Touch mới sẽ đo diện tích tiếp xúc của ngón tay lên màn hình để xác định lực lớn hay nhỏ.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #ios #iphone-6s #force-touch #cảm-ứng-lực #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum