Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Thông số cấu hình của bộ đôi Nexus 5 và 6 mới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 05.08.15 9:32 

  Mới đây, một nguồn tin từ trang GizmoChina vừa tiết lộ thông số cấu hình của 2 chiếc Nexus mới là: LG Nexus và Huawei Nexus.


  Đầu tiên sẽ là chiếc LG Nexus (có thể là Nexus 5 phiên bản mới). Chiếc máy này có cấu hình khá tốt như sau: màn hình cong 5.2 inch P-OLED độ phân giải 1080p, chip xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 620, RAM tối đa 4GB, bộ nhớ trong tối đa 64GB và viên pin không tháo được dung lượng 3180 mAh. Không chỉ thế, máy còn được cho sẽ có cảm biến vân tay tích hợp vào phím nguồn.

  LG Nexus sẽ có cụm camera sau 13.0MP khẩu độ rất lớn f/1.8, có chống rung quang học, lấy nét bằng laser và đèn Flash LED 2 tông màu. Ngoài ra, thiết bị sẽ có cụm camera trước độ phân giải 4.0MP.

  Về thiết kế, chiếc LG Nexus được cho sẽ có khung nhôm cao cấp được vát ở các cạnh với mặt lưng được làm từ chất liệu nhựa nhám. Máy sẽ được trang bị cả 2 công nghệ sạc nhanh và sạc không dây tiên tiến. Theo nguồn tin trên, chiếc LG Nexus sẽ có giá khoảng 300 USD - 400 USD (~ 6tr5 đến 8tr8)


  Với chiếc Huawei Nexus (có thể là Nexus 6 phiên bản mới), nguồn tin từ GizmoChina không có nhiều thông tin về cấu hình ngoại trừ việc máy sở hữu màn hình 5.7 inch độ phân giải WQHD tấm nền AMOLED, thiết kế kim loại nguyên khối, cụm camera sau 21MP và sở hữu công nghệ sạc không dây Rezence/WiPower.

  Hiện tại, nguồn tin trên vẫn chưa được xác thực và chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ sớm có được những thông tin chính thức về 2 thiết bị trên.

  Nguồn Techrum

  Tags: #lg-nexus #huawei-nexus #google #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum