Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Thêm hình ảnh về Galaxy Note 5, thiết kế nguyên khối và không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 05.08.15 9:15 

  Mới đây đã xuất hiện thêm một vài hình ảnh và thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại mới của Samsung là Galaxy Note 5 trước khi sản phẩm chính thức được ra mắt vào tuần tới tại sự kiện Unpacked được tổ chức ở New Yorrk, Mỹ.


  Cụ thể, Galaxy Note 5 có khung kim loại, hai mặt kính và thiết kế nguyên khối không thể tháo rời pin, sát với ngôn ngữ thiết kế đã được áp dụng trên Galaxy S6, một sản phẩm được đánh giá cao với nhiều đột phá trong thiết kế của Samsung.

  Tuy nhiên ở mặt lưng, có thể Note 5 sẽ được làm cong về phía hai cạnh bên, giống với phần màn hình của Note Edge, hy vọng sẽ đem lại cảm giác cầm tốt hơn và không bị cấn tay.

  Cạnh dưới là cổng kết nối microUSB có viền nhựa trắng xung quanh, loa ngoài, jack cắm tai nghe, microphone và cây bút S- Pen đặc trưng của dòng Note, điểm đáng chú ý với S-Pen là việc có thể Samsung sẽ thay đổi cơ chế ấn để tự động đẩy bút ra sử dụng lò xo thay vì phải chủ động rút ra như trên các thế hệ trước.


  Ngoài ra bạn có thể thấy lệnh Air Command trên hình bao gồm Action memo, Smart select, Screen write, S Note, Settings và Instagram, như vậy Note 5 sẽ có khả năng tuỳ chỉnh các shortcut để truy cập nhanh vào ứng dụng thông qua Air Command.

  Cấu hình của Note 5 được tiết lộ bao gồm bộ nhớ RAM 4GB, không hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng, tuy nhiên sẽ có các tuỳ chọn bộ nhớ lưu trữ khác nhau 32/64/128GB và pin 3000mAh không thể tháo rời.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #android #Samsung #galaxy-note-5 #galaxy #note #note-5 #bút-s-pen #s-pen #samsung #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 1

  Tài sản Tài sản : 1

  Uy tín Uy tín : 0

  #2

   on 05.08.15 15:03 

  đẹp quá Oh
  You cannot reply to topics in this forum