Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] iPhone 6c sử dụng chip tiên tiến 'FinFET', ra mắt trong quý 2 năm 2016

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 04.08.15 22:00 

  Theo nguồn tin rò rỉ mới từ DigiTimes, có thể Apple vẫn sẽ ra mắt chiếc iPhone 6c nhưng dời thời điểm sang Q2 2016 thay vì cuối năm nay như tin đồn trước đây. Ngoài ra, chiếc iPhone 6c còn trang bị bộ xử lý mới "FinFET" đem lại hiệu suất cao cùng thời lượng pin ấn tượng.


  Như vậy thời điểm iPhone 6c có thể sẽ không kịp trong năm nay, và người dùng phải chời đợi sang tận năm sau mới được chiêm ngưỡng thiết bị này. Việc trì hoãn này chưa rõ tại sao, tuy vậy có vẻ như Apple mong muốn tung dòng sản phẩm iPhone "giá tốt" này vào khung thời gian khác với dòng chủ lực (flagship), điều này sẽ giúp họ dễ quản lý doanh số bán dòng flagship hơn khi mùa mua sắm sắp tới.

  DigiTimes cũng cho biết con chip mới "FinFET" sẽ được sản xuất trên tiến trình 14 hoặc 16 nm, giúp đem đến hiệu suất mạnh hơn trong khi thời lượng pin kéo dài hơn. Bổ xử lý mới này đang được sản xuất bởi TSMC và Samsung, ban đầu iPhone 6c dự kiến được sản xuất trên tiến trình 20nm của TSMC nhưng sau đó FinFET cho thấy sự hiệu quả cao hơn.

  iPhone 6c được cho là sẽ có thiết kế nhôm nguyên khối cùng kích thước 4 inch.


  Tags: #apple #iphone-6c #iphone #finfet #news
  You cannot reply to topics in this forum