Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] iPhone 6s sẽ dày hơn iPhone 6 do màn hình Force Touch?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 04.08.15 10:56 

  Chúng ta vẫn đang gọi phiên bản kế tiếp của iPhone 6 là "6s" theo như truyền thống đặt tên của Apple trước đến nay và một số chi tiết từ mô hình dựng CAD cho chúng ta cái nhìn cận cảnh hơn về phiên bản mới này. Thông tin rò rỉ đến từ nguồn OnLeaks, vì thế độ tin cậy khá cao.


  Theo đó, iPhone 6s sẽ có độ dày 7.1mm, nghĩa là dày hơn 0.2mm so với iPhone 6 (6.9mm). Trước đó đã có một số tin đồn về việc Apple trang bị cảm ứng Force Touch lên bộ đôi iPhone mới này, và điều đó có thể giúp chúng ta hiểu lý do nếu như máy dày hơn một chút so với bản tiền nhiệm.

  Để rõ hơn bạn có thể xem qua video bên dưới.


  Ngoài ra theo nguồn tin từ công ty sửa chữa iPhone "GeekBar" của Trung Quốc và M.I.C Gadget, chúng ta cũng đã có hình ảnh thật của mặt trước iPhone 6s. Dựa vào đây có thể xác nhận thêm iPhone 6s và 6s Plus sẽ không khác nhiều về thiết kế tổng thể so với đàn anh của mình.


  Dĩ nhiên đây vẫn chỉ là tin đồn, và chúng ta vẫn cần chờ Apple ra mắt thiết bị chính thức, dự kiến vào tháng Chín trong một sự kiện đặc biệt.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone-6s #iphone-6 #iphone-6s-plus #iphone-6-plus #iphone #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum