Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[WP Game] Word Drop Deluxe - Game giải đố từ ngữ trên Windows và Windows Phone

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 121

  Tài sản Tài sản : 354

  Uy tín Uy tín : 59

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 03.08.15 22:22 

  Có rất nhiều trò chơi ô chữ trên Windows Phone và Windows Store, và một trong những trò chơi ô chữ tuyệt vời giúp bạn giải trí trong thời gian rảnh rỗi chính là Word Drop Deluxe.


  Trò chơi có mặt trên cả nền tảng Windows và Windows Phone, với bốn chế độ chơi khác nhau mang phong cách Boggle sẽ thử thách bạn trong việc tạo ra nhiều từ nhất.

  Menu chính của Word Drop Deluxe rất đơn giản, bao gồm tùy chọn bắt đầu chơi, tiếp tục chơi, xem bảng xếp hạng, xem thống kê trò chơi, bật/tắt âm thanh và truy cập vào mục trợ giúp. Ngoài ra còn có một liên kết để bạn đánh giá trò chơi trên Store.


  Bốn chế độ chơi của Word Drop Deluxe gồm có:

  • Classic Mode: bạn sẽ có 2 phút để tìm kiếm nhiều từ nhất có thể.
  • Blocker Mode: Chế độ này tương tự như chế độ Classic Mode với giới hạn 2 phút, nhưng sẽ có một vài ô bị chặn xuất hiện để hạn chế nước đi của bạn.
  • Search Mode: Đây là chế độ chơi mà bạn phải xác định các chữ cái từ đống lộn xộn. Bạn sẽ có 2 phút để tìm càng nhiều từ càng tốt.
  • Untimed Mode: Một chế độ mà bạn sẽ không bị giới hạn thời gian, tự do để tạo ra các từ mà bạn tìm được.

  Bất kể ở chế độ chơi nào, bạn cũng sẽ được cũng cấp một lưới 5x5 để bạn sử dụng tạo ra các chữ cái. Bạn chỉ cần chạm vào một chữ cái và kéo đến các chữ cái liền kề để tạo ra một từ có nghĩa. Bạn có thể liên kết giữa các chữ cái theo chiều dọc, ngang hoặc chéo. Mỗi khi bạn tạo thành một từ, các chữ cái được sử dụng sẽ biến mất và các chữ cái mới sẽ được rơi từ phía trên xuống.


  Từ bạn tìm thấy được tạo ra bởi càng nhiều chữ cái thì bạn sẽ nhận được càng nhiều điểm. Ngoài ra, sẽ có những chữ cái xuất hiện giúp bạn nhân đôi số điểm trong một khoảng thời gian. Nếu bạn gặp khó khăn và cần giúp đỡ, hãy nhấn nút xáo trộn trên màn hình trò chơi và các chữ cái sẽ được sắp xếp lại. Tính năng này chỉ có giới hạn, vì vậy bạn nên sử dụng nó một cách khôn ngoan.

  Tổng quan:

  Word Drop Deluxe không phải là một trò chơi quá phức tạp nhưng đem lại nhiều thách nhức. Bốn chế độ chơi sẽ đảm bảo sự đa dạng để khiến bạn không bị nhàm chán. Tuy nhiên, giữa một rừng những trò chơi có cách chơi tương tự, Word Drop Deluxe nên bổ sung thêm tính năng để có thể trở thành lựa chọn không cần nghĩ của bạn.

  Trò chơi hoàn toàn miễn phí. Tải về tại đây:


  Tags: #game #giải-đố #puzzle #trò-chơi #miễn-phí #word-drop-dulexe #news #windows-phone


  Pusheen Cat
  =^● ⋏ ●^=
  You cannot reply to topics in this forum