Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPad Air 2 lộ cấu hình, ra mắt ngày 16/10

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 09.10.14 17:06 

  Khi ra mắt chiếc iPad Air 2 sẽ là máy tính bảng mỏng nhất trên thị trường, và trình làng ngày 16/10.
  Một báo cáo được công bố vào hôm qua nói rằng, iPad Air 2 sắp tới của Apple sẽ là mẫu máy tính bảng mỏng nhất trên thị trường.


  iPad Air 2 bị rò rỉ trước đó

  Để làm được điều này, Apple đã bỏ phím xoay màn hình quen thuộc ở cạnh phải để giảm độ dày của máy. Bên cạnh đó, nút chỉnh âm lượng cũng được làm chìm hơn trong khi microphone được chuyển ra phía sau gần camera. Việc cắt giảm này sẽ giúp chiếc iPad Air 2 mỏng hơn 0,5mm và đạt kích thước 7mm.

  Những thay đổi đáng chú ý khác sẽ có trên iPad Air 2 bao gồm, một bộ chip Apple A8 mới, bộ nhớ RAM tăng dung lượng gấp đôi lên thành 2GB. Công nghệ quét dấu vân tay Touch ID cũng được tích hợp vào nút Home.

  iPad Air mới sẽ được tích hợp công nghệ kết nối NFC giống như trên iPhone 6, điều này đồng nghĩa với việc dịch vụ thanh toán di động Apple Pay của Apple cũng sẽ có sẵn trên iPad Air 2. Một camera sau có độ phân giải 8 MP và camera trước cũng được nâng cấp tốt hơn, cho khả năng gọi video chuẩn HD 720p.

  Phiên bản iPad Air 2 được đồn đoán sẽ xóa bỏ hẳn tùy chọn bộ nhớ trong 16 GB, thay vào đó Apple cung cấp các model có bộ nhớ 32 GB, 64 GB và 128 GB. Ngoài hai màu đen và trắng bạc như truyền thống của iPad, Apple cũng sẽ cung cấp thêm phiên bản màu vàng. Thời gian dự kiến ra mắt iPad Air 2 và cả iPad mini 3 sẽ vào ngày 16/10 tới đây.


  Nút Home thay đổi so với phiên bản cũ


  Viền màn hình mỏng hơn


  Theo Khampha
  You cannot reply to topics in this forum