Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Samsung UK xác nhận sẽ không có Android Lollipop cho Galaxy K Zoom

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 03.08.15 20:06 

  Samsung Galaxy K Zoom là chiếc điện thoại đặc biệt được hãng công bố vào tháng 4 năm ngoái, hiện đang sử dụng hệ điều hành Android 4.4.2 (KitKat). Mới đây sau khi nhận được câu hỏi của người dùng thì Samsung UK đã xác nhận Galaxy K Zoom sẽ không được cập nhật Android Lollipop.


  Trên Twitter Samsung UK đã viết: "Chúng tôi không muốn trở thành những người đem đến tin xấu, tuy nhiên Galaxy K Zoom sẽ không nhận được bản cập nhật Lollipop." Ngoài những thông tin trên chúng ta không nhận được bất kỳ lý do tại sao việc cập nhật cho Galaxy K Zoom lại bỉ huỷ bỏ.


  Cũng giống với sản phẩm tiền nhiệm Galaxy S4 zoom, chiếc điện thoại Galaxy K Zoom nổi bật với camera sau có cảm biến 20.7 megapixel 1/2.3 BSI CMOS, khả năng zoom quang học 10x và ống kính 24-240mm F3.1-6.3 zoom với tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS).

  Các thông số khác của điện thoại bao gồm vi xử lý Exynos 5 Hexa SoC, màn hình 4,8-inch độ phân giải 1280x720 sử dụng công nghệ Super AMOLED, 2GB RAM, 8GB bộ nhớ trong có thể mở rộng và một pin 2,430mAh.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #android #galaxy-k-zoom #android-lollipop #news
  You cannot reply to topics in this forum