Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Một thiết bị mới của OPPO với màn hình 5 inch nhận được chứng nhận TEENA, tên mã là A51kc

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 03.08.15 10:38 

  Mới đây, một chiếc smartphone mới của OPPO, có tên mã là A51kc đã nhân được chứng nhận TEENA tại Trung Quốc. Theo nhiều nguồn tin trước đó, đây tiếp tục là một thiết bị nằm trong phân khúc tầm trung với màn hình có kích thước 5 inch.


  Cơ quan cấp giấy chứng nhận thiết bị viễn thông Trung Quốc - TENAA tiết lộ model mới sẽ có màn hình kích thước 5 inch, độ phân giải qHD (540x960 pixel). Máy được trang bị bộ xử lý bốn nhân, xung nhịp 1,2 GHz và 1 GB RAM. Camera sau độ phân giải 8 MP, camera trước độ phân giải 5 MP, hỗ trợ khả năng "selfie" và thực hiện cuộc gọi video. Máy sẽ có 8 GB bộ nhớ trong và có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

  Được biết, sẽ chạy trên nền tảng Color OS 2.1 mới nhất, được OPPO tùy biến lại từ hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop. Máy sẽ dày 7,65 mm và nặng khoảng 160g.

  Một số hình ảnh mới bị rò rỉ về chiếc OPPO A51kc:

  OPPO A51kc

  OPPO A51kc sẽ đi kèm phiên bản màu trắng, chưa rõ là model này sẽ có thêm lựa chọn màu sắc nào. Hiện vẫn chưa rõ giá bán và ngày ra mắt chính thức của sản phẩm.

  Nguồn Techrum

  Tags: #OPPO #a51kc #teena #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum