Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Xuất hiện video render về kích thước tổng thể của bộ đôi iPhone mới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 02.08.15 9:50 

  Theo thường lệ, Apple sẽ làm mới dòng sản phẩm iPhone của hãng trong tháng Chín. Mới đây, RedmondPie đã đăng tải một đoạn video rò rỉ, mang đến cho chúng ta cái nhìn tổng quát hơn về bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus của hãng.


  Theo đó, đây được cho là đoạn video CAD (Computer-Aided Design), sẽ được Apple gửi đến các nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba, tiết lộ về thiết kế bên ngoài cũng như kích thước tổng thể của máy. Cụ thể, chiếc iPhone 6s và 6s Plus sẽ dày hơn so với thế hệ trước và được giới thiệu vào tháng Mười. Nhiều khả năng đây là thay đổi nhằm khắc phục những phản hồi của người dùng sau khi bộ đôi iPhone 6, 6 Plus quá mỏng, dẫn đến một số tình trạng bị cong khi đặt trong túi quần hay tác dụng của lực mạnh.

  Xem thêm:


  Vì vậy, độ dày của chiếc iPhone 6s sẽ được tăng lên một chút, từ 6,9 mm trên iPhone 6 tăng thành 7,1 mm. Tương tự, Apple sẽ làm chiếc iPhone 6s Plus dày lên thêm 2 mm so với người "tiền nhiệm", từ 7,1 mm lên thành 7,3 mm. Với việc tăng kích thước tổng thể của máy lên một chút, Apple có thể sẽ cải thiện được camera "lồi" trên bộ đôi iPhone mới, đây vốn là điểm khiến người dùng không thích trên iPhone 6 hay iPhone 6 Plus.

  Mời các bạn xem đoạn video render về kích thước của iPhone 6s và 6s Plus:


  Tất nhiên đây vẫn chỉ là những nguồn tin rò rỉ và vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía đại diện của Apple. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-6s #iphone-6s-plus #video-render #iphone-6 #iphone-6-plus #Apple #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum