Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Hình ảnh đầu tiên về màn hình Force Touch của iPhone 6S

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 02.08.15 9:45 

  Một công ty chuyên sửa chữa điện thoại có tên GeekBar từ Trung Quốc hôm nay đã chia sẻ một số hình ảnh mà họ khẳng định là cụm màn hình cảm ứng của iPhone 6s. Nhìn chung không có sự khác biệt so với iPhone 6. Mời các bạn cùng tham khảo.
  Mặc dù không có chi tiết cho thấy sự tích hợp công nghệ Force Touch nhưng phần mặt trong có một chút khác biệt so với thế hệ iPhone mới nhất hiện tại là iPhone 6 và iPhone 6+.


  Trong khi đó thì trang M.I.C Gadget cũng chia sẻ vài hình ảnh về chiếc iPhone 6s phiên bản mẫu. Chiếc máy không được mở à trông không khác gì iPhone 6. Tuy nhiên trang tin này khẳng định thiết bị có độ dầy 7.1mm, dầy hơn một chút so với iPhone 6. và tương đương với độ dầy iPhone 6+.


  Tin đồn cho rằng máy dầy hơn là do được tích hợp công nghệ cảm ứng lực Force Touch, tuy nhiên không làm máy quá khác biệt nên dự đoán iPhone 6s sẽ vẫn có thể sử dụng chung các phụ kiện của iPhone 6 mà không có vấn đề gì.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #ios #iphone #iphone-6s #leaked #leak #rò-rỉ #màn-hình-iphone-6s #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum