Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Force Touch cho iPhone mới đã bước vào sản xuất hàng loạt

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 01.08.15 10:39 

  Cả hai nhà phân tích và các tin đồn gần đây đã đồng ý rằng màn hình Force Touch sẽ là một trong những tính năng phần cứng của Apple có mặt trên iPhone 6S và 6S Plus. Rất có thể điều này sẽ tạo được thành công lớn cho Apple.


  Force Touch cho những chiếc iPhone sắp tới đã được đưa vào sản xuất thử nghiệm hồi đầu tháng này và bây giờ nhà cung cấp của Apple TPK báo đã đẩy mạnh sản xuất khối lượng của các cảm biến lực, theo một báo cáo thứ sáu của DigiTimes.

  Báo cáo từ chuỗi cung ứng nói DigiTimes, một ấn phẩm thương mại Đài Loan, Apple đang đặt mục tiêu xuất xưởng 36-40.000.000 điện thoại mới trong quý III và 50 triệu trong quý IV năm nay. Tổng số lô hàng iPhone vào năm 2015 sẽ đạt khoảng 230 triệu đơn vị.

  TPK, được ủy quyền bởi Apple để xây dựng các cảm biến lực cho iPhone sắp tới, dự kiến ​​doanh thu của nó sẽ tăng năm mươi phần trăm trong quý thứ ba ở mặt sau của kinh doanh phần cảm ứng .

  Mặc dù năm 2015 là một nâng cấp "S" cho iPhone, nhưng tất cả các kiểm tra cho thấy rằng năm 2015 sẽ đánh dấu sự nâng cấp iPhone lớn nhất cho đến nay. Các thiết bị bên ngoài trông sẽ không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm nhưng nó sẽ được trang bị khung nhôm 7000 giúp máy cứng cáp hơn và Apple có lẻ vẫn giữ nguyên kích thước màn hình là 4,7 inch và 5,5 inch.

  Bên trong các thiết bị sẽ có một bộ xử lý Apple 'A9' với CPU và hiệu suất đồ họa nhanh hơn, 2GB RAM cho đa nhiệm mượt mà, công nghệ cảm ứng lực (Force Touch) như đã đề cập bên trên, một con chip mới từ Qualcomm cho phép nâng tốc độ LTE nhanh đến hai lần,  cải thiện NFC, Touch ID nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và camera có số chấm lớn nhất từ trước đến nay của Apple (camera trước 5MP và camera sau 12MP hỗ trợ quay video 4K).

  Nguồn iDownloadblog
  FORUMGIAITRI

  Tags: #Apple #force-touch #iphone-6s #iphone-6s-plus #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum