Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Giá bán của Galaxy S6 Edge+ được xác nhận

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 31.07.15 16:38 

  Như bạn đã biết, Samsung đã thông báo rằng hãng sẽ tổ chức sự kiện Unpacked vào ngày 13 tháng tám tới đây tại thành phố New York và sẽ bật mí về Galaxy Note 5 tại sự kiện này. Cùng với dòng Note mới Samsung cũng sẽ tung ra một biến thể mới của Galaxy S6 Edge được gọi là Galaxy S6 Edge+.


  Nội bộ của trang Sammobile đã khẳng định với chúng ta rằng Galaxy S6 Edge+ sẽ có giá bắt đầu từ 799,99 euro (~880$) cho model 32GB. Từ khi ra mắt Galaxy S6 Edge đã có giá bán là 849,99 euro và Samsung sẽ không được bán cho nhiều hơn những gì nó yêu cầu cho các biến thể mới đó là lý do giá cả sẽ được cắt giảm. Samsung đã xác nhận ngày hôm nay rằng họ sẽ giảm giá của cả Galaxy S6 và S6 Edge để duy trì đà bán hàng. Có thể Galaxy S6 Edge sẽ được giảm 100 euro để tạo không gian cho Galaxy S6 Edge+. Chiếc điện thoại này sẽ được bán bắt đầu từ ngày 21 tháng 8.

  Theo Sammobile
  FORUMGIAITRI

  Tags: #samsung #unpacked #galaxy-s6-edge #galaxy-s6-edge-plus #galaxy-note-5 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum