Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Dòng máy tính bảng Mi Pad mới của Xiaomi có thể sẽ chạy Windows 10

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 30.07.15 21:09   Chúng ta chưa được thấy Xiaomi cập nhật dòng Mi Pad Tablet một thời gian và theo nhiều nguồn tin cho rằng hãng đã ngưng phát triển dòng sản phẩm này. Tuy vậy Xiaomi luôn khẳng định mình chưa từ bỏ dòng máy tính bảng và hôm nay chúng ta đã có thêm thông tin mới về Mi Pad.


  Theo đó, Pan Jiutang một nhà phân tích Trung Quốc đã tiết lộ Xiaomi sẽ ra mắt chiếc Mi Pad thế hệ mới vào Quý 3 năm 2015. Tuy vậy thiết bị này sẽ không sử dụng Android mà thay vào đó là Windows 10, điều thú vị nằm ở đây! Chúng ta có thể thấy Microsoft và Xiaomi đã cùng nhau hợp tác để đưa bản ROM chạy Windows 10 Mobile lên Mi 4, và giờ đây là đến Mi Pad.

  Liệu có phải Xiaomi đang được Microsoft đầu tư để đẩy mạnh Windows 10 tại thị trường Trung Quốc hay không?

  Xiaomi hiện đang được đánh giá cao bởi các thiết bị, phụ kiện giá rẻ nhưng chất lượng và được xem là một "Apple của Trung Quốc". Vẫn còn quá sớm để đánh giá điều gì về chiến lược này của hãng, vì thế hãy chờ xem tin đồn này đúng hay không.

  Nguồn Techrum

  Tags: #xiaomi #mi-pad #mi-pad-tablet #máy-tính-bảng #news #windows-10 #windows-10-mobile  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum