Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[iOS Game] Pokemon TDC Online - Bom tấn thẻ bài Pokemon cho iPad

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 04.10.14 17:27 

  Pokemon TDC Online trên iPad không có nhiều thay đổi về lối chơi so với “người tiền nhiệm” trên PC hay Mac. Người chơi sẽ tham gia vào các trận “đối đầu” giữa những Pokemon thông qua hệ thống thẻ bài mà mình sở hữu.

  Pokemon – một cái tên đã khá quen thuộc với cộng động game thủ trong nước và thế giới, hầu hết những tựa game hay những sản phẩm về Pokemon đều nhận được sự quan tâm lớn. Có thể nói, đây là một trong những đề tài hấp dẫn nhất để các nhà phát triển game nghiên cứu và hình thành một trò chơi mới. Và mới đây là sự xuất hiện của Pokemon Trading Card Game Online (Pokemon TDC Online) do Pokemon Company phát triển trên App Store cho người sử dụng iPad.


  Pokemon TDC Online đưa người chơi đến với các trận đấu “cân não” cùng đối thủ của mình bằng cách sử dụng những quân bài Pokemon nhỏ gọn. Với đồ họa 2D đơn giản nhưng game vẫn mang lại những hình ảnh bắt mắt, rõ nét tới từng chi tiết.


  Về gameplay, Pokemon TDC Online trên iPad không có nhiều thay đổi về lối chơi so với “người tiền nhiệm” trên PC hay Mac. Người chơi sẽ tham gia vào các trận “đối đầu” giữa những Pokemon thông qua hệ thống thẻ bài mà mình sở hữu. Đấu trường được hiển thị gồm nhiều khu vực khác nhau và được phân chia rõ ràng nhóm ô đặt bài quái thú hay bài hỗ trợ… Thời gian đầu, game thủ sẽ phải dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu luật thi đấu mà Pokemon TDC Online mang lại mặc dù hệ thống hướng dẫn trong game khá chi tiết.
  Người chơi sẽ phải bất ngờ với hệ thống thẻ bài đồ sộ mà Pokemon TDC Online mang lại. Có gần 300 lá bài khác nhau gồm nhiều thể loại như Pokemon, nguyên tố, hỗ trợ… Dĩ nhiên, mỗi lá bài đều mang lại một tính chất, khả năng phát huy trong trận đấu khác nhau. Đây cũng chính là yếu tô giúp người chơi dễ dàng chọn cho mình một bộ bài riêng cùng chiến thuật “không đụng hàng”.


  Không chỉ vậy, các tính năng từ phiên bản cũ cũng vẫn xuất hiện đầy đủ trong Pokemon TDC Online như thi đấu nhanh với máy, đấu bài với người chơi khác hoặc hệ thống thi đấu Tournaments…


  Nhìn chung, khó có thể tìm được điểm trừ trong Pokemon TDC Online, tuy chỉ là một phiên bản được làm lại trên iPad nhưng game thủ mobile cũng rất hào hứng để đón nhận trò chơi. Có điều Pokemon Company không tiết lộ bất kì thông tin nào hứa hẹn việc phát triển tựa game này cho các thiết bị Android hoặc Window Phones.

  Tải game: https://itunes.apple.com/us/app/id841098932?mt=8&ign-mpt=uo%3D4
  You cannot reply to topics in this forum