Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Motorola chính thức giới thiệu Moto G 2015 và Moto X Play

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 28.07.15 21:53 

  Bên cạnh chiếc smartphone đầu bảng Moto X Style, Motorola còn giới thiệu thêm hai thiết bị khác trong buổi lễ giới thiệu sản phẩm của mình, bao gồm chiếc Moto G 2015 và Moto X Play.


  Cụ thể, Motorola đã làm mới chiếc smartphone giá rẻ của họ bằng cách giới thiệu chiếc smartphone thế hệ thứ ba thuộc dòng G. Máy vẫn có màn hình 5 inch, độ phân giải HD 720p, nhưng được nâng cấp lên bộ xử lý Snapdragon 410, xung nhịp 1,4 GHz. Ngoài ra, người dùng còn có thêm vô số lựa chọn mặt lưng khác nhau thông qua trang web MotoMaker.


  Video giới thiệu chiếc Moto G 2015.

  Các thông số khác bao gồm camera sau độ phân giải 13 MP, thay vì 8 Mp như thế hệ trước, 2 GB RAM, bộ nhớ trong có dung lượng 8 GB hoặc 16 GB.


  Máy cũng sẽ chạy Android 5.1 Lollipop khi được bán ra, đi kèm chứng chỉ IPX7 với khả năng chống nước ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút. Moto G 2015 sẽ được trang bị kết nối 4G LTE tốc độ cao, khe cắm thẻ nhớ microSD, đèn Flash LED hai tông màu, camera trước độ phân giải 5 MP và viên pin có dung lượng lớn 20% so với chiếc Moto G 2014.

  Spoiler:


  Được biết, phiên bản có bộ nhớ trong 8 GB sẽ có giá bán là 179,99 USD trong khi model có tùy chọn dung lượng lưu trữ 16 GB sẽ có giá 219,99 USD tại thị trường Mỹ. Cả hai model sẽ "lên kệ" ngay từ hôm nay tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.


  Video giới thiệu Moto X Play.

  Bên cạnh đó, Motorola còn giới thiệu một sản phẩm mới có tên gọi là Moto X Play. Máy sẽ có thiết kế mới và kích thước màn hình lớn hơn chiếc Moto X, tuy nhiên sẽ có giá bán và thời lượng pin tốt hơn các thiết bị đến từ những nhà sản xuất khác.

  Theo đó, chiếc Moto X Play có màn hình kích thước 5,5 inch với độ phân giải Full HD, đi kèm viên pin có dung lượng 3630 mAh, đảm bảo thời lượng sử dụng đến hơn 30 tiếng.


  Tương tự như chiếc Moto X Style, Moto X Play cũng được trang bị camera sau độ phân giải 21 MP, trong khi camera trước có độ phân giải 5 MP. Giống như những thiết bị khác được Motorola sản xuất, người dùng có thể lựa chọn nhiều mặt lưng khác nhau cho chiếc Moto X Play, thông qua trang web Moto Maker. Moto X Play sử dụng bộ xử lý Snapdragon 615, xung nhịp 1,7 GHz, 2GB RAM và đang chạy Android Lollipop 5.1.1 khi được bán ra.


  Hiện vẫn chưa rõ giá bán của chiếc Moto X Play. Tuy nhiên, đại diện của Motorola cho biết máy sẽ được bán ra với giá rẻ hơn từ 300 USD đến 400 USD so với các thiết bị khác như iPhone 6 hay Galaxy S6, model này bắt đầu "lên kệ" tại 55 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm thị trường Mỹ ngay từ tháng sau.

  Spoiler:  Nguồn Techrum

  Tags: #motorola #moto-x #moto-x-play #moto-x-style #moto-g-2015 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum