Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] OnePlus 2 xuất hiện trên OPPOMART không cần thư mời

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 28.07.15 17:18 

  OnePlus 2 hiện đã chính thức được giới thiệu với các cải tiến lớn về phần cứng, tuy nhiên nếu muốn mua thiết bị, bạn cần thư mời (invitation). Nhiều người có thể không thích điều này hoặc sẽ mất nhiều thời gian hơn để sở hữu thiết bị có cấu hình mạnh mẽ và giá cả rất mềm này.


  Khá may mắn là trang bán hàng trực tuyến OPPOMART vừa mới đăng sản phẩm OnePlus 2 lên website của ho mà không cần thư mời để mua. Nhưng hiện tình trạng sản phẩm đang là "out of stock" - hết hàng. Điều này cũng dễ hiểu khi mà OnePlus 2 chưa được chính thức bán ra mà phải thông qua đặt trước dành cho người dùng có thư mời.


  Dự kiến sau ngày 11/08 tới, chúng ta sẽ có thể mua trực tiếp OnePlus 2 trên các trang web như OPPOMART, khi OnePlus 2 được ship đến tay người dùng đặt mua trước. Có thể mức giá $349 trên trang OPPOMART có phần cao hơn một chút so với giá chính thức của hãng đưa ra là $329 nhưng bù lại, không cần thư mời.


  Ngoài ra OPPOMART cũng đăng một số phụ kiện dành cho thiết bị, như flip cover bằng da, miếng dán bảo vệ màn hình. Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Buy OnePlus 2 phone, Case, Screen Protector and other accessories

  Nguồn techrum

  Tags: #android #oneplus-2 #one-plus #oneplus #invite #oppomart #news
  You cannot reply to topics in this forum