Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Cảnh sát Trung Quốc đóng cửa một nhà máy sản xuất iPhone giả tại Bắc Kinh

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 28.07.15 10:10 

  Mới đây, Cảnh sát Bắc Kinh đã đóng cửa một nhà máy đã sản xuất hơn 41.000 chiếc điện thoại iPhone nhái với giá trị lên đến 120 triệu Nhân dân tệ (19 triệu USD). Chín người liên quan đến nhà máy sản xuất trên cũng đã bị cảnh sát bắt giữ.


  Theo thông tin từ Business Insider cho biết "Cảnh sát đã bắt giữ chín người liên quan, trong đó có một cặp vợ chồng dẫn đầu hoạt động nhà máy, sau cuộc tập kích kiểm tra của cảnh sát vào tháng năm, nhà máy được nguỵ trang dưới vỏ bọc của một cửa hàng bảo trì dụng cụ đặt tại vùng ngoại ô phía bắc của thủ đô Trung Quốc."

  Các thông tin truyền thông khác cũng đăng tải thông tin chi tiết hơn vào chủ nhật vừa qua, nhà máy sản xuất với sáu dây chuyền lắp ráp và sử dụng "hàng trăm" người lao động đóng gói linh kiện điện thoại thông minh như iPhone cũ được điều hành bởi người đàn ông 43 tuổi, tên là Yu và người vợ tên Xie 40 tuổi.

  Thậm chí một số thiết bị đã được vận chuyển vào thị trường Mỹ, các nhà chức trách sau đó đã truyền tải thông tin tới cảnh sát Bắc Kinh. Cuộc tập kích đã thu được 1.400 iPhone giả, cùng với số lượng lớn các phụ kiện. Apple cũng đã từ chối bình luận về những thông tin liên quan.


  Nguồn : Techrum

  Tags: #iphone #fake #china #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum