Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Một số hình ảnh thực tế rõ nét về chiếc Samsung Galaxy Note 5

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 28.07.15 10:08 

  Sau hàng loạt những tin đồn, ảnh dựng cũng như ảnh rò rỉ, mới đây trang nowhereelse.fr vừa đăng tải một số hình ảnh thực tế khá rõ nét về chiếc Samsung Galaxy Note 5.


  Theo đó, đây là phiên bản Galaxy Note 5 màu đen xuất hiện cùng với chiếc case bảo vệ đến từ hãng sản xuất phụ kiện Nhật Bản nổi tiếng Nillkin. Có thể thấy, những hình ảnh này gần như giống hoàn toàn với những mẫu ảnh bị rò rỉ trước đây và giúp chúng ta có được cái nhìn rõ nét hơn về chiếc máy này.

  Tuy chưa thể đánh giá được gì nhưng nhìn chung Galaxy Note 5 sẽ tuân theo triết lý thiết kế mới của Samsung trong năm nay với khung kim loại và 2 mặt kính trước sau - khá đẹp và hiện đại.


  Tuy nhiên, có một số điểm đáng chú ý trong bộ ảnh trên. Đầu tiên, cổng kết nối trên chiếc máy rò rỉ này vẫn là chuẩn microSD chứ không phải USB-C như tin đồn trước đây. Tiếp theo, Galaxy Note 5 trông khá dày trong bộ ảnh trên. Vì thế, có thể chiếc Galaxy Note 5 trên chỉ là một mẫu máy dummy để các nhà sản xuất linh kiện tham chiếu và tạo nên các sản phẩm phù hợp.
  Nguồn: Techrum

  Tags: #samsung #galaxy #galaxy-note-5 #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum