Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] Galaxy S6 Edge+ được tập trung tiếp thị cao hơn so với Galaxy Note 5?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 27.07.15 18:10 

  Thời điểm ra mắt của Galaxy S6 Edge+ và Galaxy Note 5 cũng đang rất cận kề, thêm một chút thông tin thú vị đã nổi lên liên quan đến hai chiếc phablets này. Trang SamMobile tiết lộ rằng các nhà sản xuất Hàn Quốc trong thời gian đầu sẽ không tung ra Galaxy Note 5 ở mọi thị trường, và thay vào đó sẽ cung cấp cho người tiêu dùng tại các khu vực này là Galaxy S6 Edge+. Bây giờ, The Korea Herald đưa tin rằng Samsung thậm chí sẽ đặt những nguồn lực tiếp thị nhiều hơn trên Galaxy Note 5.


  Rõ ràng, Galaxy S6 Edge+ sẽ được tung ra trên toàn cầu trong khi Samsung vẫn chưa quyết định về nơi Galaxy Note 5 sẽ xuất hiện chính thức. Còn đối với những nỗ lực tiếp thị, không quá ngạc nhiên khi thấy Samsung đã không tiếp thị Galaxy Note 5 rộng rãi như S6 Edge+. Lưu ý dòng Galaxy là dòng rất phổ biến vào thời điểm này, có thể Samsung đang lợi dụng những 'cạnh cong' trên Galaxy S6+ để quảng bá thương hiệu của mình hơn và trong tương lai chắn chắn chúng ta còn sẽ thấy nhiều sản phẩm tương tự vậy.


  Theo SamMobile
  FORUMGIAITRI

  Tags: #samsung #galaxy-s6-edge-plus #galaxy-s6-edge #galaxy-note-5 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum