Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Samsung mang đến sạc không dây với màn hình mới nhất của họ

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 27.07.15 15:55 

  SamMobile cho biết Samsung đang làm việc với một màn hình máy tính với thiết kế cực kỳ mới. Ngoài ra, sản phẩm này còn được trang bị khả năng sạc không dây và sẽ được giới thiệu tại triển lãm IFA 2015.


  Được biết, Samsung sẽ mang đến sự kiện IFA năm nay một số màn hình máy tính mới, trong đó có một thiết bị với màn hình 24 inch, độ phân giải Full HD có tên mã S24E370DL, và một bảng điều khiển khác có kích thước 27 inch với tên mã S27E370DS.


  Video giới thiệu màn hình máy tính SE370 mới của Samsung.

  Cả hai màn hình sẽ đi kèm khả năng chống rung và được tích hợp một số công nghệ chơi game cao cấp của AMD, đi kèm góc nhìn rộng đến 178 độ, nhằm phục vụ tối đa khả năng giải trí của game thủ.

  Một điểm đặc biệt là Samsung sẽ tích hợp công nghệ sạc không dây vào trong màn hình này, cho phép người dùng sạc chiếc điện thoại của họ ngay trên màn hình. Samsung cho biết ngày càng có nhiều người tìm kiếm cách sạc thiết bị điện tử của mình mà không cần phải sử dụng nhiều dây kết nối khác nhau. Vì vậy, đây có thể không phải là một thay đổi đột phá, nhưng sẽ đáp ứng tối đa trải nghiệm của người dùng.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Samsung #ifa-2015 #s24e370dl #s27e370ds #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum