Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rì rỉ] Thêm hình ảnh Galaxy Note 5 bị rò rỉ

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 27.07.15 13:50 

  Mới đây, chiếc phablet thế hệ thứ năm của Samsung là Galaxy Note 5 lại tiếp tục lộ diện trong một số hình ảnh mới, lần này là phiên bản với tùy chọn màu vàng (gold), cũng như cái nhìn cận cảnh hơn về vị trí cắm của chiếc bút S Pen.


  Những hình ảnh mới rò rỉ mang đến cái nhìn cận cảnh hơn về chiếc Galaxy Note 5 màu vàng (gold), có thể đây là phiên bản dành cho nhà mạng AT&T tại Mỹ khi bạn có thể nhìn thấy một số ứng dụng độc quyền của AT&T.  Ngoài ra, bạn còn nhìn thấy vị trí của loa ngoài, jack cắm tai nghe 3,5 mm hay cổng microUSB.

  Ngoài ra, bạn sẽ thấy được một số chi tiết về vị trí đặt cây bút S Pen trên chiếc Note 5. Trước đó, nhiều nguồn tin tiết lộ S Pen trên chiếc Galaxy Note 5 sẽ được trang bị cây bút S-Pen với nhiều cải tiến mới, trong đó nổi bật là tính năng "auto-eject". Hiểu một cách đơn giản là bạn không cần phải kéo thủ công để lấy bút S-Pen ra như trước, mà thiết bị sẽ tự động đẩy ra khi máy nhận thấy người dùng truy cập vào một ứng dụng cần thiết.


  Tuy nhiên, hình ảnh mới lộ diện cho thấy khe gắn bút S Pen trên Galaxy Note 5 vẫn còn một khoảng trống nhỏ, đủ để người dùng đưa tay vào rút một cách thủ công, tương tự như các thế hệ trước.

  Dự kiến, Samsung sẽ trình làng chiếc Galaxy Note 5 cùng với Galaxy S6 Edge Plus vào ngày 12 tháng Tám tới đây, tại một sự kiện được hãng tổ chức ở thành phố New York (Mỹ). Đến ngày 21 tháng Tám, máy sẽ chính thức "lên kệ" tại một số thị trường lớn.

  Nguồn Techrum

  Tags: #galaxy-note-5 #Samsung #galaxy-s6-edge-plus #s-pen #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum