Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Apple đã có kế hoạch tạo ra phiên bản 4-inch của iPhone 6 nhưng đã bị loại bỏ

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 27.07.15 10:18 

  Timothy Arcuri - một nhà phân tích tại Công ty Cowen tuyên bố rằng Apple đang lên kế hoạch để sản xuất một chiếc iPhone màn hình 4 inch dựa trên iPhone 6, nhưng đã bị loại bỏ vì không có ý tưởng.


  Đã có tin đồn rằng Apple sẽ ra mắt iPhone kim loại 4-inch được đặt tên là iPhone 6c dựa trên thiết kế của iPhone 6 cùng với iPhone 6s và 6s iPhone Plus vào cuối năm nay.

  Các báo cáo đã đề xuất rằng nó sẽ trông giống như iPhone 6 và sẽ chạy các thành phần bên trong như nhau, nhưng sẽ có màn hình 4-inch giống như iPhone 5s, iPhone 5c và iPhone 5.

  Arcuri tuyên bố rằng ông đã nhìn thấy bằng chứng về những linh kiện 4-inch được cho là của iPhone 6c trong chuỗi cung ứng của Apple từ tháng Giêng đến tháng Ba. Nhưng các dấu vết của các thiết bị đã biến mất, có thể chỉ ra rằng Apple đã không có ý tưởng.

  Apple hiện đang cung cấp iPhone 5S và iPhone 5C đi kèm với một màn hình 4-inch. Vì vậy, iPhone 5S sẽ là thiết bị thay thế hoàn hảo cho những người chưa đủ kinh phí nhưng vẫn muốn sử dụng một thiết bị cao cấp, hoặc họ có thể trả thêm 100$ để sở hữu iPhone 6 với màn hình lớn hơn.

  Dựa trên sự thành công của iPhone với màn hình lớn hơn, Apple rất có thể sẽ cung cấp một phiên bản mới với màn hình 4-inch. Apple có thể phải thực hiện một phiên bản 4-inch của iPhone 6 vào năm tiếp theo, ngay sau khi hãng khai tử iPhone 5S và iPhone 5C.


  Tags: #apple #iphone-6s #iphone-6c #iphone-4-inch #news
  You cannot reply to topics in this forum