Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] iPad Mini 4 sẽ là phiên bản thu nhỏ của iPad Air 2

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 26.07.15 11:34 

  Trang tin tiếng Nhật Macotakara cho biết theo như nguồn tin họ nhận được, rất có thể iPad Mini 4 là một phiên bản thu nhỏ của iPad Air 2, với nhiều các thông số kỹ thuật tương tự, đặc biệt là một máy ảnh 8MP iSight mới,vi xử lý A8 và Wi-Fi 802.11ac.


  Ngoài ra chúng ta cũng có thông tin khác về iPad Mini 4 mới sẽ giảm độ mỏng từ 7,5mm trên iPad Mini 3 xuống còn 6,1mm tương tự với iPad Air 2 hiện tại và sẽ được trang bị công nghệ màn hình nhiều lới với lớp phủ antireflective. Trước đó iPad Air 2 cũng đã được sử dụng công nghệ phủ antireflective, theo Apple thì lớp phủ trên nhằm chống chói lên đến 56% đem đến góc nhìn tốt hơn.

  Một số nguồn tin khác về sản phẩm kế tiếp iPad Air 2. Về thiết kế bao gồm cả chiều dài, chiều rộng và độ dày của iPad Air 3 sẽ không thay đổi so với iPad Air 2, nhưng sẽ được tích hợp vi xử lý A9 ra mắt đồng thời cùng với iPad Mini 4 và iPad Pro vào mùa thu năm nay.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #ipad-mini-4 #ipad-air-3 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum