Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] 6 game mobile giải đố đầy màu sắc "gây nghiện"

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 121

  Tài sản Tài sản : 354

  Uy tín Uy tín : 59

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 25.07.15 15:46 

  Draw Line: Classic

  Draw Line: Classic thuộc thể loại game giải đố kinh điển trên di động với rất nhiều tên gọi khác nhau như game nối điểm, game nối đường ống, game nối dòng chảy... Hầu hết người chơi di động đã từng thử qua những phiên bản như Flow Free, Brain Dots, Two Dots... với cách chơi đầy tính sáng tạo nhưng có cùng mục đích chung: nối 2 điểm lại với nhau để tạo thành một đường xuyên suốt và hoàn thành mục tiêu mà game đưa ra.


  Draw Line: Classic không hề kém cạnh các tựa game kể trên dù là sản phẩm sinh sau đẻ muộn. Người chơi chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi nền đồ họa tươi sáng và nhiều màu sắc của Draw Line: Classic cùng với khả năng phản hồi nhanh. Bộ sưu tập hàng ngàn level với các bàn chơi có kích cỡ đa dạng sẽ giúp bạn có những giờ "đấu trí" căng thẳng nhưng cũng không kém phần thú vị.  Blendoku

  Blendoku là một game giải đố, và khi nói tới giải đố, tôi đang nói về việc chơi game một cách nghiêm túc chứ không phải chơi để vui. Bạn cứ nghĩ rằng từ màu hồng sang màu đen thì ở giữa khoảng đó có tổng cộng bao nhiêu sắc thái? Hồng nhạt, hồng đậm,hồng tím, hồng phấn…


  Với hàng tá màu sắc mà sự khác biệt chỉ ở một mức rất nhỏ, ở một phương diện, đây là một trò chơi cực kỳ thích hợp cho những bé dưới 5 tuổi nhằm giúp các bé nhạy cảm hơn về những màu sắc. Nhưng với người lớn thì có thể coi là một cực hình trong việc giải đố. Nhiệm vụ chính là sắp xếp từng khối màu theo một thứ tự cho sẵn từ đậm đến nhạt hoặc từ màu nóng đến màu lạnh.


  Sẽ chẳng có gì nếu trò chơi chỉ dừng lại ở Easy hoặc Medium, mức độ Hard và Master mới là cơn ác mộng. Thử hỏi giữa hàng chục màu sắc khác nhau với đầy đủ mức độ giữa xanh lá cây đậm và xám tro, bạn có thể kể tên được bao nhiêu màu?


  Two Dots

  Trong Two Dots, người chơi sẽ phải kết nối các chấm cùng màu với nhau càng nhiều càng tốt chỉ trong một lượt chơi. Các chấm được kết nối với nhau tối thiểu là 2 chấm theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Tuy nghe có vẻ rất dễ dàng nhưng Two Dots hoàn toàn có thể gây nghiện với bất cứ game thủ nào ưa thích các thể loại đấu trí thông minh.


  Các dấu chấm hơn bạn liên kết, những điểm khác bạn nhận được. Trong khi mức độ đầu có thể bị đánh bại một cách dễ dàng, sau một vài giai đoạn bạn sẽ cần phải sử dụng bộ não của bạn để liên kết nhiều chuỗi rất lớn với nhau, như số của bạn di chuyển bị hạn chế.  Colors United

  Nguyên tắc chơi Colors United thật ra không có gì phức tạp. Bạn chỉ cần mở rộng “lãnh thổ” của mình bằng cách kiểm soát và chiếm được những đối tượng xung quanh (ở đây là các ô màu liền kề). Chúng được sắp xếp theo logic khá phức tạp, được tô bằng nhiều màu khác nhau để người chơi tìm cách vẽ toàn bộ bàn chơi bằng một màu duy nhất trong thời gian nhất định hoặc số lượt chơi giới hạn.  Đối với người chơi Colors United mới, bạn có thể chọn chế độ chơi đơn (Stage Mode) để luyện tập cho đến khi thuần thục cách tô màu các ô vuông hoặc tròn trên cả bàn chơi. Khi đã làm chủ được lối chơi trong Colors United, hãy mạnh dạn chọn chế độ Battle Mode để cạnh tranh với bạn bè xem ai là người thông minh và nhanh nhẹn nhất.  Bản chất Colors United là dạng game ghép cặp trên một bàn chơi có 6 màu khác nhau là đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh da trời và tím trên 4 loại hình khối khác nhau - vuông, tròn, hình thoi và lục giác. Mục tiêu của trò chơi khá đơn giản - hãy tô màu cả bàn game bằng một màu duy nhất với số lượt đi bị giới hạn. Hãy suy nghĩ thật kỹ và chọn ô tô màu chuẩn xác để vượt qua từng level mà không vượt qua số lượt đi tối đa.


  The Weaver  Cái tên The Weaver đã cho thấy mục tiêu của trò chơi này là để đan các sợi màu vào với nhau sao cho phù hợp với các khối tương ứng. Nghe có vẻ dễ, nhưng cách các sợi xoắn lấy nhau ngày lần đầu tiên xuất hiện có thể là một thách thức không nhỏ cho bạn. Rất dễ dàng để mất dấu của các sợi màu và tựa game giải đố này hẳn sẽ là một nơi mà người chơi phải suy nghĩ và tính toán thật kỹ lưỡng mới mong dành chiến thắng.


  Block Jam!  Nếu là người thích chơi Tetris huyền thoại thì hẳn Block Jam! là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây là một phiên bản DIY, nên thay vì hình thù các mảnh rơi từ phía trên cùng của màn hình xuống thì tại đây, người chơi sẽ tự mình xếp đặt chúng theo cách riêng. Khi một hình khối đã hoàn thành, nó sẽ biến mất và bạn có thể bắt đầu lại từ đầu. Đây là một tựa game khá đơn giản, nhưng lại cũng rất gây nghiện đó nhé.


  Nguồn GameK

  Tags: #game-mobile #ios-game #android-game


  Pusheen Cat
  =^● ⋏ ●^=
  You cannot reply to topics in this forum