Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Safari cho phép chặn các cảnh báo lừa đảo trong iOS 9

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 25.07.15 12:33 

  Khi lướt web đôi lúc bạn sẽ thấy xuất hiện các trang cảnh báo dạng như "máy bạn đã bị virus" hoặc các cảnh báo lỗi nhưng thực chất đều là lừa đảo vì trình duyệt Safari trên iOS có độ bảo mật rất cao nên sẽ không để bạn phải lo lắng về các vấn đề đó. Dĩ nhiên chúng ta có thể biết đó là lừa đảo nhưng khi thấy chúng xuất hiện trên màn hình cũng rất khó chịu và muốn chặn vĩnh viễn.


  Trong trường hợp đó iOS 9 sẽ đem đến giải pháp cho người dùng. Theo đó khi Safari phát hiện một trang web nào đó khả nghi thì trình duyệt sẽ thông báo cho chúng ta "This website is showing frequent alerts" và cung cấp lựa chọn "Do you want to block future alerts from this website" và khi đó người dùng chỉ cần nhấn "Block Alerts" là xong.


  Như vậy ngoài khả năng cho phép lập trình viên phát triển extension để chặn quảng cáo trên web thì tính năng chặn thông báo giả sẽ giúp người dùng iOS 9 an toàn hơn bao giờ hết.

  Nguồn: techrum

  Tags: #ios-9 #safari #chặn-quảng-cáo #chặn-thông-báo #spam #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum