Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Điện thoại giá rẻ Galaxy Ace Style LTE ra mắt

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 02.10.14 11:55 

  Chiếc smartphone Galaxy Ace Style LTE dùng màn hình AMOLED và có giá bán khoảng 5,3 triệu đồng.
  Samsung vừa âm thầm ra mắt một phiên bản khác của chiếc Galaxy Ace với màn hình AMOLED tại Đức. Chiếc điện thoại này có tên gọi đầy đủ là Samsung Galaxy Ace Style LTE với nhiều nâng cấp hơn.


  Điện thoại Samsung Galaxy Ace Style LTE

  Điện thoại thông minh giá mềm Galaxy Ace Style LTE được trang bị màn hình kích thước 4,3 inch độ phân giải WVGA (800 x 480 pixel) thay vì màn hình 4,0 inch trên phiên bản cũ. Đặc biệt là màn hình này được làm theo công nghệ Super AMOLED hiếm thấy trên điện thoại phổ thông.

  Cung cấp sức mạnh cho Galaxy Ace Style LTE đến từ bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz, bộ nhớ RAM 1GB, bộ nhớ trong 4GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Mặt sau của máy là camera 5 megapixel có khả năng quay video HD 720p, có đèn flash LED, và camera trước 1.3MP.

  Galaxy Ace Style LTE hỗ trợ kết nối NFC, SIM đơn, và một pin dung lượng 1900 mAh cung cấp thời gian đàm thoại 11 giờ liên tục trên mạng 3G, thời gian truy cập web là 9 giờ trên mạng LTE.

  Hiện tại chiếc smartphone này mới được bán ra ở Đức với giá 199 Euro (tương đương 5,3 triệu đồng) trong hai phiên bản màu đen và trắng.

  Theo Khampha
  You cannot reply to topics in this forum