Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] SK Telecom bắt đầu bán Galaxy A8 tại Hàn Quốc

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 24.07.15 20:35 

  Như đã báo cáo một vài ngày trở lại đây rằng sau khi được ra mắt tại Trung Quốc thì Galaxy A8 sẽ tiếp tục có mặt trên quê hương của mình là Hàn Quốc, nơi nó sẽ được độc quyền bán thông qua SK Telecom. Các nhà phân phối đã bắt đầu bán điện thoại thông minh mỏng nhất của Samsung vào hôm nay với giá 649.000₩ - tương đương 560$. Một số người có thể nghĩ rằng điều này là quá nhiều để yêu cầu cho một smartphone tầm trung nhưng sau đó lại xảy ra điều này là một trong hầu hết các điện thoại thông minh tầm trung đầy đủ tính năng mà Samsung đã từng sản xuất.


  Samsung Galaxy A8 có màn hình hiển thị 5,7-inch Full HD Super AMOLED với một bộ xử lý Exynos octa-core 5430, máy có 2GB RAM. Camera phía sau 16-megapixel, camera phía trước 5-megapixel, 16GB bộ nhớ trong có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD, cảm biến vân tay một chạm và viên pin 3,050mAh. Tất cả điều này được 'gói trọn' trong một bộ khung kim loại chỉ mỏng 5.9mm. Samsung vẫn chưa tiết lộ kế hoạch để đưa chiếc smartphone này đến những thị trường khác trong tương lai.

  Admin
  ForumGiaiTri.Net
  Theo Sammobile

  Tags: #samsung #smartphone #galaxy-a8 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum