Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung giải đáp vụ Galaxy Note 4 có khe hở nhỏ

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 79

  Tài sản Tài sản : 87

  Uy tín Uy tín : 20

  #1

   on 02.10.14 11:50 

  Một số lượng nhỏ những chiếc Galaxy Note 4 bị cáo buộc là có khe hở nhỏ giữa màn hình và khung đang tạo ra những rắc rối cho công ty này.

  Sau khi chiếc phablet Samsung Galaxy Note 4 chính thức phát hành tại thị trường Hàn Quốc, đã có một số ý kiến cho rằng trên máy xuất hiện khoảng trống giữa khung điện thoại và màn hình. Khoảng trống này đủ lớn dẫn tới bụi và nước dễ dàng thâm nhập vào máy, từ đó có thể làm hỏng điện thoại người dùng.


  Samsung Galaxy Note 4 có khe hở nhỏ nằm giữa khung máy và màn hình

  Ngay sau đó, phía Samsung đã có những tuyên bố chính thức để giải đáp thắc mắc về vấn đề này.

  "Vấn đề được báo cáo gần đây không ảnh hưởng đến các chức năng hoặc chất lượng của Galaxy Note 4. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng của chúng tôi rằng tất cả Galaxy Note 4 đều đạt tiêu chuẩn sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi," tuyên bố của Samsung gửi đến Trusted Reviews.

  Cũng theo Samsung thì họ nhận thức được vấn đề này, nhưng không coi đó là một vấn đề quà lớn và nó vẫn nằm trong độ lệch tiêu chuẩn “nghiêm ngặt” của công ty. Bên cạnh đó, không phải tất cả Galaxy Note 4 đều bị ảnh hưởng bởi vấn đề này và công ty đã không đề ra một cách khắc phục sự cố này trong tương lai.

  Đơn đặt hàng trước cho phablet hàng đầu mới của Samsung đã được tiến hành tại Mỹ và các thị trường châu Âu như Anh và Đức tuy nhiên vấn đề về vỏ có thể khiến nhiều người chờ đợi thêm một thời gian nữa trước khi quyết định sở hữu máy.

  Theo Khampha
  avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #2

   on 02.10.14 13:03 

  Fan Sam khỏi chê iphone 6 nữa nhé
  You cannot reply to topics in this forum