Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Apple đã không còn cho phép người dùng đánh giá ứng dụng trên iOS 9 beta

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 22.07.15 21:47 

  Động thái chắc chắn sẽ làm hài lòng các nhà phát triển iOS, Apple cuối cùng đã vô hiệu hóa khả năng viết đánh giá ứng dụng trên các phiên bản beta mới nhất của iOS 9. Khi cố gắng để để viết nhận xét cho các ứng dụng trong cửa hàng, người sử dụng beta bây giờ sẽ được đáp trả bằng một tin nhắn thông báo với họ rằng các tính năng này không có sẵn. Thay đổi này được phát hiện bởi một số người dùng Twitter trước đó vào tối nay.


  Các nhà sản xuất ứng dụng từ lâu đã nhận được những đánh giá thấp về vấn đề liên quan đến các phiên bản được hỗ trợ trên nền tảng hệ điều hành, họ thường đau đầu khi xếp hạng tổng thể của một ứng dụng có thể ảnh hưởng đến lượt tải cũng như các thông tin phản hồi tiêu cực từ người dùng.


  Các nhà phát triển kếu gọi thay đổi vấn đề này trong một thời gian và cuối cùng Apple đã thực hiện một giải pháp cho các vấn đề. Thậm chí đến tận cuối chiều nay, một số ứng dụng đã được cập nhật để khắc phục các vấn đề trong hệ điều hành chưa được phát hành và làm giảm bớt các khiếu nại của khách hàng. Trong khi một số nhà phát triển có thể tiếp tục làm như vậy để đảm bảo rằng khách hàng của họ có thể tiếp tục sử dụng các ứng dụng của họ, nó sẽ giúp ngăn chặn được những đánh giá không tốt về ứng dụng.

  Admin
  ForumGiaiTri.Net
  Theo 9to5mac

  Tags: #apple #ios-9-beta #apps #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum