Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Tim Cook: "Apple Watch bán nhanh hơn iPhone và iPad trong 9 tuần đầu"

 • View user profile View the profileQuản lý viên

  Quản lý viên
  avatar

  Bài viết Bài viết : 188

  Tài sản Tài sản : 523

  Uy tín Uy tín : 88

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 22.07.15 16:27 

  Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook cho biết doanh số bán hàng của Apple Watch đã có Quý kinh doanh đầu tiên vượt mức mong đợi nội bộ của công ty.


  Cụ thể, vị CEO của Apple chia sẻ doanh số của chiếc Apple Watch tốt hơn hẳn những gì mà các sản phẩm như iPhone hay iPad đã làm được trước đó. Thậm chí, đến cuối tháng 6, nguồn cung của sản phẩm này còn không đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng, thời điểm nhu cầu của người dùng với Apple Watch tăng cao.

  Trước đó, thông tin từ hãng nghiên cứu thị trường Slice cho biết, doanh số bán Apple Watch đã giảm gần 90% so với thời điểm thiết bị này bán ra lần đầu tiên hồi tháng Bảy. Một số chuyên gia tại đây nhận định, những gì Apple Watch đạt được không giống như Apple kỳ vọng.


  Mặc dù vậy, Tim Cook vẫn khẳng định tiềm năng và tương lai của dòng sản phẩm Apple Watch. Bên cạnh những thông tin tốt đẹp về doanh số bán hàng, ông còn mong muốn sản phẩm này sẽ có được vị trí vững chắc trên thị trường thiết bị đeo được trong thời gian tới.

  Trong báo cáo tài chính mới nhất, Apple không tiết lộ bất kỳ con số nào liên quan đến tình hình kinh doanh của Apple Watch, Apple Music cũng như dịch vụ Beats 1 Radio. Công ty chỉ gộp chung mảng này lại với dòng sản phẩm máy nghe nhạc iPod và Apple TV với báo cáo doanh thu là 2,6 tỷ USD.


  Do không có số liệu cụ thể từ Apple, các chuyên gia phân tích tại Phố Wall dự đoán, Apple có thể đã bán được 1,2 triệu chiếc đồng hồ thông minh Watch với mức giá trung bình là 550 USD.

  Có nhiều lí do để Apple tin vào sự thành công của Apple Watch. Ngoài giá trị thương hiệu của một nhà sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới, chiếc đồng hồ thông minh của Apple hiện đã có tới hơn 8500 ứng dụng. Ngoài ra, sự ra đời của nền tảng WatchOS 2 vào cuối năm cũng sẽ giúp Apple Watch tận dụng nhiều hơn khả năng của mình.


  Tags: #apple-watch #iphone #ipad #Apple #tim-cook #báo-cáo-tài-chính #quý-3-2015 #news
  You cannot reply to topics in this forum