Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Hình ảnh về OnePlus 2: có cảm biến vân tay

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 22.07.15 16:02 

  Thông tin về chiếc điện thoại sắp được công bố là OnePlus 2 đã bị rò rỉ nhiều trước đây, nhưng cuối cùng hôm nay chúng ta có được cái nhìn thực sự đầu tiên với thiết bị.


  Oneplus 2 đã thông qua thông qua chứng nhận Tenaa - Trung Quốc FCC, và hình ảnh của thiết bị đã bị rò rỉ trên mạng. Như bạn có thể thấy trên các thiết bị cầm tay mới có thiết kế khá quen thuộc, mặc dù nhìn nó cũng khá giống với OnePlus 1
  Quan trọng là nút home dường như đã được trang bị thêm cảm biến vân tay. Tính năng này đã được đồn đại trong một thời gian dài và bây giờ chúng ta có thể xác nhận rằng đây là sự thật.


  Cuối cùng, vị trí của camera dường như đã thay đổi một chút, đáng chú ý hơn trên thiết bị so với mô hình trước đó. Ngoài ra cũng không có "camera kép" như đã được đồn đại. Thay vào đó là thiết bị có thể sẽ được thêm tính năng lấy nét bằng laser để cho ảnh tốt hơn.

  Admin
  ForumGiaiTri.Net
  Theo
  neowin

  Tags: #oneplus-2 #oneplus #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum