Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Hướng dẫn] Tải về iOS 9 Beta 4 và cài đặt trên iDevices của bạn

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 22.07.15 10:17 

  Apple đã phát hành  iOS 9 beta 4, cho phép tải về cho iPhone 6 Plus, 6, 5, 5c, 5, 4s, iPad 2 hoặc lớn hơn và iPod touch trên Trung tâm hội viên của Chương trình phát triển của Apple. iOS 9 đã ra mắt tại WWDC của Apple năm 2015.


  Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tải về và cài đặt iOS 9 beta 4 trên thiết bị có hỗ trợ của bạn. Những máy hiện đang chạy được iOS 8 thì cũng sẽ được nâng cấp lên iOS 9. Dưới đây là danh sách

  • iPhone 4S, 5, 5C, 5S, 6 và 6 Plus
  • iPad 2, 3, 4, mini 1, mini 2, mini 3, Air 1 và Air 2
  • iPod Touch 5 và 6th


  Làm thế nào để tải về và cài đặt iOS 9 beta:
  Trước khi cài đặt iOS 9 beta, đừng quên để tạo ra một bản sao lưu đầy đủ các thiết bị của bạn bằng iCloud hoặc bằng cách sử dụng iTunes. Sau khi thực hiện, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây để cài đặt iOS 9 beta:

  Bước 1

  Trước khi bạn có thể tải về iOS 9 beta, bạn cần phải đăng ký Chương trình phát triển của Apple: https://developer.apple.com/programs/
  Điều này có giá $99 mỗi năm và sẽ cho phép bạn được sử dụng các phiên bản hệ điều hành beta đầu tiên của Apple. Nếu bạn đã có tài khoản, chỉ đơn giản là bỏ qua bước tiếp theo.

  Bước 2

  Đăng ký - Đăng nhập vào Trung tâm hội viên https://developer.apple.com/membercenter/ sử dụng Apple ID đã đăng ký của bạn.


  Bước 3

  Bây giờ bạn sẽ cần phải đăng ký UDID của mình với Apple cho các thiết bị iOS bạn muốn cài đặt phiên bản beta trên. Để tìm UDID của thiết bị của bạn, chỉ cần cắm thiết bị của bạn vào iTunes, chọn nó, và sau đó nhấn vào số serial cho nó hiển thị UDID, như hình dưới đây. Bây giờ sao chép số này sử dụng ctrl + c trên Windows, hoặc lệnh + C trên Mac.


  Bước 4

  Từ chính trang Member Center, Click vào Certificates, Identifiers & Profiles.


  Tại mục iOS Apps click vào Devices.


  Click vào dấu "+" để đăng ký UDID của bạn


  Bước 5

  Quay trở lại với trang Member Center


  Và truy cập vào SDK> iOS> iOS 9 beta.


  Và sau đó nhấp vào Download.


  Từ đây bạn có thể lựa chọn các models máy mà bạn đang sử dụng để tải về.


  Bước 6

  Sau khi tải về, giải nén tập tin .zip để có được các tập tin ipsw.

  Bước 7

  Cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất trên máy tính Windows của bạn hoặc Mac nếu bạn chưa có và khởi động nó. Ngoài ra kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính.

  Bước 8

  Bây giờ để cài đặt phiên bản beta, người dùng Mac cần phải ấn giữ phím Alt và người dùng Windows sẽ là phím Shift sau đó nhấn vào nút Restore iPhone.... iTunes sẽ nhắc bạn chọn tập tin firmware ipsw. Chọn iOS 9 beta tập tin bạn tải về trước đó.


  Bước 9

  Bây giờ hãy đi uống một tách cà phê trong lúc chờ cho iTunes nâng cấp thiết bị của bạn. Hãy kiên nhẫn vì điều này có thể mất một thời gian. Sau khi nó được cài đặt, thiết bị của bạn sẽ khởi động trực tiếp vào màn hình welcome của iOS 9.

  Chúc các bạn may mắn!

  Xem thêm Hạ cấp iPhone/iPad từ iOS 9 Beta xuống iOS 8.3

  Tham khảo Redmondpie

  Tags: #tutorial #ios-9 #ios-9-beta-4 #update-firmware #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum