Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Instagram cho phép sử dụng vị trí và tìm kiếm hashtag trên web

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 21.07.15 10:36 

  Instagram phiên bản web vừa được bổ sung thêm tính năng tìm kiếm, cho người chúng ta có thể tìm tên người, tên địa điểm và hashtag #. Với sự nâng cấp nhỏ mà quan trọng này, Instagram web đang dần trở nên tiện dụng hơn bao giờ hết. Ngoài việc chưa có chức năng đăng ảnh mới, phiên bản web đã cho phép chúng ta có thể duyệt toàn bộ ảnh mới, xem ảnh cá nhân của mình, bình luận vào hình, Like và bây giờ là chức năng tìm kiếm.


  Ảnh minh họa: 9to5mac.com

  Khi bạn đăng nhập vào website Instagram.com, phía trên màn hình sẽ có một ô chữ nhỏ dùng để nhập từ khóa, kèm theo đó là chức năng gợi ý từ khi bạn gõ vài ký tự đầu tiên. Phiên bản web tuy mới ra mắt không lâu nhưng gần đây đã được nâng cấp khá nhiều, trong đó mình thích nhất là cái giao diện, rất đẹp và đơn giản. Cảm giác xem hình Instagram trên web thích hơn cả xem trên di động vì hình rất to, mới đây lại còn được nâng cấp độ phân giải ảnh nên chất lượng ảnh khi xem trên máy tính đã tăng lên đáng kể so với trước.

  Theo Tinhte

  Tags: #instagram #instagram-web #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum