Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Cortana đứng đầu các thị trường mới với Windows 10

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 20.07.15 21:57 

  Cortana của Microsoft lần đầu tiên ra mắt tại Mỹ vào Windows Phone 8.1 hiện nay đang hướng tới các thị trường khác vào cuối năm nay với Windows 10. Trước đó, AI đã chỉ có mặt tại Mỹ, Anh và Trung Quốc, Úc, Đức và Ấn Độ nhận được một phiên bản Alpha. Bây giờ Microsoft đang mở rộng tầm với của Cortana với sự ra mắt của Windows 10.


  Trong một bài đăng blog hôm nay của Marcus Ash (các kĩ thuật của chương trình Cortana) đã đưa ra chi tiết các khu vực tiếp theo trong danh sách để nhận Cortana. Trong khi nó sẽ có sẵn trong 7 quốc gia khi Windows 10 ra mắt - Mỹ, Anh, Trung Quốc, Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha, Cortana cũng sẽ hướng tới Nhật Bản, Ấn Độ, Australia, Canada và Brazil trong những tháng tới.

  Một số người dùng có thể thất vọng bởi Jen Taylor không phải là diễn viên lồng tiếng cho Cortana ở khắp mọi nơi, cô ấy là một trợ lý cá nhân đó được chuyển đến các địa phương khác nhau để làm cho cô ấy cá tính hơn. Microsoft đang cố gắng để tạo ra một kinh nghiệm cá nhân mà người dùng sẽ yêu ngay lập tức, điều này bao gồm nội địa hóa và nhận thức về nhu cầu địa phương. Khi thị phần Windows 10 ngày càng tăng sẽ giúp nhiều người trên toàn thế giới sử dụng Cortana.


  Admin
  ForumGiaiTri.Net
  Theo WMPoweruser

  Tags: #microsoft #cortana #windows-10 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum