Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] Mountain Goat Mountain - Leo núi vui nhộn cùng dê con

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 121

  Tài sản Tài sản : 354

  Uy tín Uy tín : 59

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 20.07.15 17:17 

  Nhắc tới những tựa game lấy đề tài về động vật thì đa số game thủ sẽ nghĩ tới những loài đáng yêu và gần gũi với con người như chó, mèo, heo, gà... xa hơn có thể gấu, hổ... Tuy nhiên, game mobile Mountain Goat Mountain tới từ hãng phát triển game đình đám Zynga lại sử dụng loài dê làm nhân vật chính. Những chú dê lên ngôi kể từ đây.


  Mountain Goat Mountain đưa người chơi tới địa danh bí ẩn, nơi chỉ có những ngọn núi chập chùng và những mối nguy hiểm rình rập khắp nơi. Tất cả đều được hiển thị vô cùng đẹp mắt và ấn tượng trên nền đồ họa 3D đẹp mắt. Đặc biệt, với mỗi môi trường khác nhau sẽ được thiết kế với những đặc trưng riêng từ băng tuyết phủ trắng cho tới đám cỏ xanh mượt đều được hiển thị rõ ràng. Bên cạnh đó, nhạc nền êm ái, dễ nghe càng khiến cho game thủ thoải mái khi trải nghiệm trò chơi.


  Mountain Goat Mountain là một game arcade giải trí nhẹ nhàng, nhiệm vụ chính của người chơi là đưa chú dê dễ thương của mình vượt qua những ngọn núi đầy nguy hiểm. Việc đưa một chú dê leo núi đã là điều khó, khó khăn hơn nữa là các mối nguy hiểm đang rình rập ở phía trước và làm khó người chơi.


  Cơ chế điều khiển trong game rất dễ làm quen và chỉ thông qua thao tác chạm đơn giản. Bạn chỉ cần chọn khu vực cần tới và chú dê của mình sẽ tự động nhảy tới nơi đó. Do các chướng ngại vật liên tục xuất hiện đòi hỏi người chơi phải đưa ra quyết định nhanh chóng. Tuy nhiên, đừng quên ăn những đồng tiền vàng trên đường đi, bạn có thể thu thập chúng để chi trả chúng để mua cho mình một chú dê mới chất hơn.


  Nhìn chung, Mountain Goat Mountain mang tới những cung bậc giải trí khác nhau và dễ khiến game thủ cảm thấy "ức chế". Tiết tấu trong game diễn ra khá nhanh, mỗi lượt chơi thường không kéo dài quá lâu nên bạn có thể lựa chọn chơi bất cứ khi nào rảnh.

  Mountain Goat Mountain
  Tên game: Mountain Goat Mountain
  Seller: Zynga Inc.
  -------------------------------

  -------------------------------

  Nguồn GameK

  Tags: #game-mobile #ios-game #android-game #mountain-goat-mountain #game-arcade #news


  Pusheen Cat
  =^● ⋏ ●^=
  You cannot reply to topics in this forum