Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple phát hành iOS 8.1 beta 1 cho lập trình viên

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 30.09.14 11:50 


  Apple hôm nay đã công bố iOS 8.1 beta 1 để các lập trình viên có thể thử nghiệm phần mềm của mình trên phiên bản firmware mới này. Động thái này diễn ra khá sớm, chỉ hai tuần sau khi iOS 8 chính thức được cập nhật cho người dùng trên toàn thế giới. Một vài điểm mới dễ nhận thấy trong iOS 8.1 beta 1 đó là các biểu tượng của widget nằm trong NotificationCenter trở nên to hơn, tính năng nhập liệu bằng giọng nói có thể được vô hiệu hóa riêng rẽ với Siri (thông qua mục cài đặt bàn phím), album ảnh "Recently added" đã được đổi tên thành "Camera Roll" như trước. Biểu tượng iBook cũng thay đổi một chút để khớp với ảnh quảng bá trên website Apple.

  Hiện tại chỉ những máy nào đã đăng kí làm Developer Device mới được phép nâng cấp lên bản beta này, còn với người dùng bình thường thì việc cập nhật lên có thể khiến thiết bị không dùng được. Nếu là lập trình viên, bạn hãy vào trang https://developer.apple.com để tải về iOS 8.1 beta 1.

  Cũng liên quan đến iOS, tin rò rỉ cho biết hiện tại Apple cũng đã bắt đầu bắt tay vào phát triển iOS 8.2 và iOS 8.3. Chúng sẽ được phân phối đến tay người nội trong năm sau.

  Nguồn: Apple Developer​
  View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 14

  Tài sản Tài sản : 3

  Uy tín Uy tín : 1

  #2

   on 30.09.14 12:15 

  Add UDID là lên thoải mái Evil or Very Mad
  You cannot reply to topics in this forum