Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] LG ra mắt Bello II với màn hình 5 inch, camera trước 5MP

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 20.07.15 10:56 

  LG ra mắt hàng loạt các smarthones của dòng L series nhằm vào các thị trường mới nổi trong tháng Tám năm 2014, và bây giờ hãng đã giới thiệu một model mới mang tên LG Bello II. Chiếc smartphone này nằm trong phân khúc giá rẻ, các tính năng được tìm thấy thông qua phần mềm như Knock Code, Gesture Shot và Selfie Flash thường có mặt trên các sản phầm cao cấp của LG.


  LG Bello II sở hữu một màn hình hiển thị FWVGA 5-inch (854 x 480), CPU 1.3GHz quad-core (có thể cùng MediaTek MT6582 như người tiền nhiệm của nó), 1GB RAM, 8GB bộ nhớ trong, khe cắm thẻ microSD, camera 8MP ở mặt sau, camera trước 5MP, kết nối 3G, Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.0 và pin 2,540mAh. Về phía phần mềm, chiếc điện thoại này chạy LG UX 4.0 trên nền Android 5.1.1 Lollipop. LG cũng đã đề cập rằng họ sẽ tạo ra các biến thể dual-SIM, cũng như màu trắng, Titan và kết hợp màu vàng.


  Bello II sẽ là trình làng ở thị trường Ấn Độ và Mỹ Latinhđầu tiên, tiếp theo là một buổi giới thiệu rộng rãi hơn ở châu Âu, Nga và các nước khác trong khu vực của quý III. Chiếc điện thoại này sẽ được bán trên thị trường như ở Ấn Độ, Mexico, Nga và các nước khác Commonwealth, và như LG Prime II tại Brazil và Chile. Diễn đàn sẽ sớm cập nhật thông tin và giá bán của chiếc điện thoại này.

  Kouta Ryn@ForumGiaiTri
  Theo Androidcentral

  Tags: #lg #smartphone #bello-ii #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum