Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Hình ảnh bút S-Pen của Samsung Galaxy Note 5 bị rò rỉ

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 20.07.15 9:31 

  Galaxy Note 5 rò rỉ tiếp tục lây lan trên internet như sự chú ý được quay về một thiết bị phablet cộng với kích thước của Samsung và phát hành sắp tới của mình. Vụ rò rỉ mới nhất, mặc dù không phải là thú vị nhất, là chiếc bút S-Pen mới sẽ ra amwts cùng với Galaxy Note 5.


  Như có thể thấy ở hình ảnh bên trên, cây bút S-Pen trên Galaxy Note 5 sẽ có thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, đồng thời màu sắc của S-Pen cũng sẽ trùng màu với máy, như vàng, đen hoặc trắng.

  Ngoài ra, Samsung nhiều khả năng sẽ trang bị thêm một tính năng độc đáo, cho phép thiết bị "tự động" bật cây bút S-pen ra khi người dùng cần trên Galaxy Note 5, ví dụ khi người dùng truy cập vào phần ghi chú trên máy là cây bút sẽ tự động được rút ra.

  Theo SamMobile, Samsung sẽ chính thức trình làng chiếc Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus vào ngày 12 tháng 8 tới đây, tại một sự kiện được hãng tổ chức ở thành phố New York (Mỹ). Đến ngày 21 tháng Tám, máy sẽ chính thức "lên kệ" tại một số thị trường lớn.

  Nhiều tin đồn về cấu hình của máy cũng xuất hiện những ngày qua. Đáng chú ý nhất là việc Galaxy Note 5 sẽ trang bị chip Exynos 7422 kiến trúc 14nm, RAM lên đến 4 GB và màn hình Quad HD.


  Tags: #Samsung #galaxy-note-5 #s-pen #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum